Thứ hai, 27/2/2017, 11h00

Học MBTI kết hợp Sinh trắc vân tay miễn phí

Tuần qua, InterGen đã tổ chức khóa học miễn phí MBTI kết hợp Sinh trắc vân tay cho hơn 200 học viên để khám phá bản thân nhằm  hiểu mình, hiểu người và giao tiếp hiệu quả hơn trong cuộc sống.

Trong suốt 4 giờ diễn ra khóa học, diễn giả Ths.Nguyễn Thị Hồng Kiều - Tổng giám đốc InterGen cùng 200 các học viên là những cha mẹ, sinh viên, cặp vợ chồng, chủ doanh nghiệp... trải qua những giây phút rất tuyệt vời khám phá những kiến thức thực hành ứng dụng công cụ trắc nghiệm tâm lý MBTI kết hợp sinh trắc vân tay để giải mã tốt nhất bản thân, đối tác, con cái, bạn đời.

Đây là lần đầu tiên có một Khóa học MBTI kết hợp sinh trắc vân tay miễn phí với những kiến thức bổ ích như Học công thức quản trị cảm xúc EQ, hiểu về não bộ, biết cách kích hoạt trí thông minh cho con trong giai đoạn vàng, cách đọc và hiểu những hành động, cảm xúc, tính cách và suy nghĩ của con, giải mã bí mật công thức NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) bằng cách kết hợp sinh trắc vân tay, học cách dạy con theo thuyết đa thông minh của Mỹ…

ST