Thứ năm, 17/11/2022, 13h46

Học sinh Bàn Cờ hào hứng tham gia Chương trình ATGT cho nụ cười ngày mai

Trong không khí sôi nổi của Chương trình An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai, nhiều học sinh hào hứng tham gia đặt câu hỏi giao lưu và trả lời các kiến thức về an toàn giao thông.

Hệ thống HEAD Visacoop vừa phối hợp với Trường THCS Bàn Cờ (Q.3, TP.HCM) tổ chức Chương trình An toàn giao thông (ATGT) cho nụ cười ngày mai. Tại đây, hướng dẫn viên lái xe an toàn của Hệ thống đã tập huấn kiến thức ATGT; tổ chức trải nghiệm máy tập lái xe RT cho khoảng 900 học sinh nhà trường.

Học sinh Trường THCS Bàn Cờ tham gia Chương trình ATGT cho nụ cười ngày mai

Học sinh Trần Minh Quân cho biết: “Chúng em rất thích chương trình. Các hướng dẫn viên lái xe an toàn đã phổ biến nhiều kiến thức về Luật Giao thông đường bộ; hướng dẫn chúng em những kỹ năng cơ bản khi tham gia giao thông như khi ngồi trên mô tô, xe máy tham gia giao thông phải đội mũ bảo hiểm, cài quai đúng cách, đi đường không được dàn hàng ngang, không kéo, đẩy xe, đi đúng làn đường, không vượt đèn đỏ…”.

Ông Nguyễn Xuân Bách - đại diện Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Visacoop cho biết: “Chúng tôi hy vọng việc phối hợp với các cơ sở giáo dục tổ chức chương trình không chỉ thực hiện mục tiêu đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả công tác giáo dục ATGT cho học sinh mà còn góp phần giáo dục pháp luật, lối sống, kỹ năng sống cho thế hệ trẻ, qua đó xây dựng môi trường giao thông trật tự, an toàn”.

Tuyết Vân