Thứ bảy, 18/6/2022, 11h42

Học Thêm Tại Thủ Đức- Chuyên bồi dưỡng môn Toán, thầy Trần Như Thập: Giúp học sinh giỏi kiến thức, vững kỹ năng

Vận dụng phương pháp dạy học tích cực để mang lại hiệu quả tiếp thu cao cho học sinh đặc biệt lồng ghép những phương pháp giảng dạy sinh động tăng sự hứng thú trong mỗi giờ học cũng như phát huy được chủ động, tư duy của học sinh….

Thầy Trần Như Thập

Đó chính là những nét giảng dạy rất riêng khi học sinh được trải nghiệm, học tập cùng thầy giáo Trần Như Thập. Theo quan điểm và phương pháp giảng dạy của thầy Trần Như Thập, việc dạy học phải luôn lấy học sinh làm trung tâm, đề cao vai trò của người học. Trong thời gian học, giáo viên là người hướng dẫn, chỉ đạo, còn học sinh sẽ phải tích cực, chủ động để bổ sung kiến thức, kỹ năng và rèn luyện về thái độ, nhân cách, chứ không có ai làm thay những điều này cả. Do đó, nếu người học không có sự tự giác, chủ động thì kết quả của việc học không cao. Thấu hiểu như vậy nên thầy Trần Như Thập luôn vận dụng những phương pháp tối ưu để ứng dụng vào bài giảng qua mỗi tiết học, từ đó tạo cho học sinh niềm say mê, hứng thú với tiết học, môn học từ đó phát huy hết khả năng sáng tạo của mình.

Bên cạnh những phương pháp giảng dạy riêng biệt thu hút học sinh, thầy Thập còn thể hiện sự quan tâm sâu sát đến học lực từng học sinh, và  xây dựng lộ trình giảng dạy hợp lý để giúp các em có học lực yếu, kém dần dần lấy lại căn bản và phát triển nâng cao. Học sinh của thầy Thập đa dạng các khối lớp, từ học sinh lớp 6 đến lớp 12 nhưng tất cả các em đều  có  chung một điểm là luôn thích thú với mỗi giờ học cùng thầy, đồng thời học lực trên lớp của các em được cải thiện rõ rệt.

Được biết,  thầy Trần Như Thập từng đạt thủ khoa môn toán (10 điểm) của trường THPT Mộ Đức 1 tại  kỳ thi THPT năm 1988, sau đó thầy tốt nghiệp trường Đại học Huế ngành Sư phạm Toán. Gần 30 năm chuyên  dạy kèm, bồi dưỡng học sinh giỏi toán các cấp; chuyên luyện thi vào lớp 10 trường THPT chuyên Nguyễn Hữu Huân, THPT Thủ Đức, thầy Thập đã đào tạo nhiều thế hệ học trò giỏi môn toán và hiện đã thành công trong cuộc sống. 

 Chia sẻ tâm huyết của mình, thầy Trần Như Thập, cho biết: “Gần 30 năm giảng dạy, điều tôi tự hào về bản thân mình nhất đó là niềm say mê, tận tụy và hết lòng với từng bài giảng. Với tôi, niềm đam mê với nghề  không những không mất đi, mà theo năm tháng, theo từng lứa học sinh lớn lên, niềm đam mê ấy ngày một nhiều lên. Tôi luôn dặn lòng 3 từ: Nhiệt huyết, sáng tạo và khuyến khích. Vì với học sinh, nếu người thầy không có cách khuyến khích để kích thích khả năng sáng tạo mà chỉ chăm chăm giáo điều và khô khan, chắc chắn hiệu quả giáo dục không thể nào cao được”.

Học sinh muốn chinh phục kiến thức môn toán hãy đến trải nghiệm lớp học cùng thầy Trần Như Thập để phát huy hết kỹ năng, tư duy của mình, đặc biệt các lớp giảng dạy của thầy Thập được phân bổ thời gian hợp lý để học sinh có thể linh động học tập.

    Chuyên bồi dưỡng học sinh giỏi Toán từ lớp 6 – lớp 12

Địa chỉ: 16  Đường Số 10, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện Thoại: 0903 003 658 - Thầy Trần Như Thập

Website:  giasuthaythaphcm.com 

P.V