Thứ năm, 16/7/2020, 16h36

Học viên hoàn thành xuất sắc các khóa học nghiệp vụ tại Viện Nghiên cứu giáo dục và Quản trị kinh doanh

Ngày 15/7, tại TP.HCM, Viện Nghiên cứu giáo dục và Quản trị kinh doanh (EBM) đã trao giấy Chứng nhận tốt nghiệp hoàn thành khóa học nghiệp vụ cho các học viên.

Tiến sĩ Lê Hồng Minh, Viện trưởng EBM phát biểu tại buổi lễ

Theo đó, Viện EBM liên kết với các đơn vị giáo dục tổ chức giảng dạy, bồi dưỡng các khóa nghiệp vụ như:  Quản lý giáo dục mầm non, Nghiệp vụ cấp dưỡng, Quản lý giáo dục mầm non bậc tiểu học… Đây là hình thức đào tạo giúp người học tiết kiệm được thời gian, chi phí mà hiệu quả mang lại không hề nhỏ. Thông qua các khóa học nghiệp vụ ngắn hạn này, học viên được bổ trợ, hệ thống lại kiến thức lý thuyết, thực tế chuyên môn đối với các chuyên ngành đang, sẽ đảm nhiệm. Đó cũng chính là lý do giúp học viên sau khi hoàn thành các khóa học đều trở thành những người lao động vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng, đồng thời có được một tương lai tốt đẹp hơn với mức thu nhập ổn định.

Các học viên hoàn thành xuất sắc các khóa học Nghiệp vụ

Kết thúc các khóa học trên cũng là lúc Viện EBM  khai giảng các lớp học Nghiệp vụ ngắn hạn mới, đặc biệt đợt này Viện EBM còn mở lớp liên thông ngành Sư phạm mầm non bậc đại học – chương trình đào tạo từ các trường đại học uy tín trong nước được viện EBM liên kết.

P.V