Thứ bảy, 18/1/2020, 11h10

Hội chợ Xuân năm 2020 tại trường Mầm non Bé Thông Minh - (Huyện Củ Chi)

Hòa chung không khí cả nước đón chào Tết Nguyên đán năm 2020, chiều 16/1, Trường Mầm non Bé Thông Minh (H.Củ Chi, TP.HCM) tổ chức Hội chợ Xuân năm 2020 với các gian hàng trò chơi đầy sinh động và vui tươi cho các bé.
“Hội chợ Xuân” là một hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức nhằm tạo  không khí vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc, giúp trẻ có thêm trải nghiệm, mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp. Thông qua Hội chợ, nhà trường tái hiện lại không gian Tết xưa, với những trò chơi dân gian đặc sắc; những nghệ nhân nặn tò he, thắt cào cào bằng lá dừa, lá tre; hình ảnh nồi bánh chưng, bánh tét bên mái nhà tranh, cùng cành mai, cành đào khoe sắc thắm, gợi nhớ cái tết đầm ấm sum vầy của miền quê Việt.
Đặc biệt, trong Hội chợ Xuân còn có Quầy lưu niệm với các sản phẩm handmade do cô giáo và các bé thực hiện. Các sản phẩm được Phụ huynh mua với giá thấp nhất là 10.000đ/ sp. Được biết số tiền thu được từ quầy hàng này là kinh phí thiện nguyện để nhà trường cùng Phụ huynh và các bé đi thăm trẻ cơ nhỡ ở mái ấm trong thời gian sắp tới.
Được biết, Trường MN Bé Thông Minh giảng dạy theo tôn chỉ: giúp trẻ phát triển các giá trị cốt lõi như nhân cách, trí tuệ, tự tin, trách nhiệm, tôn trọng và hợp tác. Nhiều năm qua trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đồng thời là ngôi trường  mầm non được cơ quan ban ngành, địa phương và đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng trong công tác chăm sóc, nuôi dạy trẻ.
Trường MN Bé Thông Minh là 1 trong nhưng đối tác của trường mầm non Jello Academy (thuộc hệ thống giáo dục Saint Paul - Hoa Kỳ), đồng thời trường là đơn vị đầu tiên của huyện ngoại thành đưa phương pháp STEM - ARTS vào giáo dục mầm non- một trong những phương pháp giáo dục tiên tiến hàng đầu hiện nay. Ngoài ra, nhà trường ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin vào công tác quản lí cũng như hoạt động dạy học của bé.
Mừng xuân Canh Tý 2020, Ban giám hiệu trường MN Bé Thông Minh kính chúc: Sở GD-ĐT TP.HCM; Đảng Uỷ, UBND huyện Củ Chi; Lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Củ Chi;  tập thể GV, NV trường cùng quý phụ huynh, học sinh một năm mới: An Khang - Thịnh Vượng!
Quý Phụ huynh quan tâm đến chương trình học của bé tại Trường Mầm non Bé Thông Minh, vui lòng liên hệ: 60 Bến Than - Tân Thạnh Đông - Củ Chi; Điện thoại: (028).6275 1264; Hotline: 0983 06 62 64 để được tư vấn và hướng dẫn.
Một số hình ảnh tại Hội chợ Xuân 2020:
XUÂN LỮ