Thứ sáu, 25/11/2022, 14h32

Hội Nhà báo TP.HCM trao 50 suất học bổng cho trẻ em khó khăn tại quận 3

Ngày 24-11, Hội Nhà báo TP.HCM phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) - Chi nhánh 3 và địa phương tổ chức trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trẻ mồ côi cha mẹ vì COVID-19.


Bà Lý Việt Trung - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo T
P.HCM, Tổng biên tập Báo Phụ Nữ TP.HCM  bà Nguyễn Thị Phương Linh - Phó Giám đốc Agribank, chi nhánh 3 trao học bổng cho các em

Theo đó, 50 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) đã được trao cho 50 trẻ là con em thuộc hộ nghèo và trẻ mồ côi cha mẹ vì COVID-19 trên địa bàn phường 4, quận 3, TP.HCM


30 phụ nữ khuyết tật tại quận 8 được sự hỗ trợ từ chương trình an sinh xã hội của Hội Nhà báo TP.HCM và Agribank

Bà Lý Việt Trung - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM, Tổng biên tập Báo Phụ Nữ TP.HCM - cho biết, đây là chương trình an sinh xã hội được Hội Nhà báo TP phối hợp với Agribank thực hiện trong 2 năm qua với tổng kinh phí hơn 7,5 tỷ đồng. Chương trình hướng đến hỗ trợ những đối tượng thuộc diện hộ nghèo, trẻ em khó khăn và những người yếu thế trên địa bàn TP.HCM với ý nghĩa sẻ chia, đồng hành cùng chính quyền TP chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, ngày 23-11, Hội Nhà báo TP đã phối hợp với Agribank - Văn phòng đại diện phía Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ quận 8 trao hỗ trợ cho 30 phụ nữ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 30 triệu đồng.

Thu Lê