Thứ năm, 14/5/2020, 23h23

Hơn 2 triệu hộp Milo miễn phí tiếp năng lượng cho trẻ trở lại trường

Chương trình chỉ diễn ra vào một ngày duy nhất 16.5

Trong tháng 5 này,  Nestlé MILO sẽ gửi tặng hơn 2 triệu hộp MILO đến trẻ em trên khắp cả nước nhân dịp trẻ quay lại trường sau thời gian dài nghỉ học do dịch Covid-19.

Đại diện Nestlé tặng quà cho đại diện canteen trường học

Cụ thể, chỉ trong một ngày duy nhất 16/5/2020, khách hàng sẽ được nhận món quà “Năng lượng trở lại trường” từ Nestlé MILO – 1 lốc (4 hộp) Sữa lúa mạch MILO 115ml miễn phí, với hóa đơn mua sắm bất kì tại các hệ thống siêu thị AEON, Bách Hóa Xanh, BigC, Coop, Emart, Lotte, Mega Market và Vinmart trên toàn quốc.

MILO tiếp thêm năng lượng cho bé quay lại trường

Ngoài ra, nếu không thể đến tham gia chương trình tại các hệ thống siêu thị trên, phụ huynh có thể đăng ký thành viên trên trang web của Nestlé MILO tại địa chỉ www.nestlemilo.com.vn để trở thành 10.000 người đầu tiên nhận phần quà tương tự từ nhãn hàng.

MILO tiếp thêm năng lượng cho trẻ quay lại trường

Bên cạnh đó, cũng trong thời điểm quay lại trường học, Nestlé MILO sẽ trao tặng hơn 2.500 thùng Sữa Lúa Mạch MILO cho các căn-tin trường học trên toàn quốc, trị giá hơn 1 tỷ đồng, với mong muốn chia sẻ những khó khăn và tiếp thêm năng lượng cho những đơn vị kinh doanh này.

Mai Khanh