Chủ nhật, 27/11/2022, 19h04

HTV và Agribank trao học bổng cho học sinh TP.HCM và Bình Phước

Thực hiện chương trình “Tiếp sức đến trường”, Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Agribank và Hội Nhà báo TP.HCM đã trao 300 suất học bổng với tổng giá trị 300 triệu đồng cho học sinh TP.HCM và tỉnh Bình Phước.


Học sinh huyện Nhà Bè (TP.HCM) nhận học bổng sáng 27-11

Theo đó, sáng 27-11, tại Hội nghị Tuyên dương học sinh giỏi năm học 2021-2022 do UBND huyện Nhà Bè tổ chức, chương trình “Tiếp sức đến trường” đã trao 200 suất học bổng với tổng giá trị 200 triệu đồng cho các em học sinh trên địa bàn huyện. Các em được nhận học bổng đợt này là những học sinh đã đạt được thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, trong đó có nhiều em thuộc diện gia đình khó khăn, vượt khó trong học tập.

Trước đó, ngày 26-11, chương trình “Tiếp sức đến trường” đã trao 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh tại xã Hòa Phú, huyện Củ Chi (TP.HCM). Xã Hóa Phú hiện có 73 hộ nghèo và 132 hộ cận nghèo, đời sống bà con còn nhiều vất vả. 50 học sinh được nhận học bổng lần này là các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên và đạt thành tích tốt trong học tập.

Chương trình cũng đã trao 50 suất học bổng với tổng trị giá 50 triệu đồng cho học sinh Trường THCS Hưng Phước, thuộc xã biên giới Hưng Phước, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. Được biết địa phương hiện có hơn 600 học sinh, trong đó phần lớn là con em đồng bào dân tộc thiểu số, đời sống còn nhiều khó khăn.

T.A