Thứ bảy, 28/7/2018, 11h00

HTV3 DreamsTV kỷ niệm 10 năm lên sóng

Ngày 27/07, kênh truyền hình HTV3 DreamsTV đã tổ chức mừng sinh nhật tuổi lên 10 bằng sự kiện mang tên “Sống Lại Tuổi Thơ” tại quận 3, TPHCM

Niềm vui của ban lãnh đạo kênh HTV3 DreamsTV tại buổi lễ kỷ niệm

Theo đó, 10 năm qua HTV3 DreamsTV tự hào là kênh truyền hình thuần Việt có lượng “khán giả nhí” đứng đầu TPHCM (rating 1.82) và ĐBSCL với rating đạt 2.27. Từ những ngày đầu, HTV3 đã là kênh truyền hình Việt hóa các nội dung nước ngoài được biên tập và lồng tiếng, được các chuyên gia ngôn ngữ tư vấn đối thoại cho từng nội dung phát trên HTV3 DreamsTV, hướng đến mục tiêu kênh truyền hình mang ngôn ngữ giàu đẹp, đậm đà bản sắc văn hóa Việt.

Chính thức được Đài Truyền hình TPHCM xã hội hóa từ ngày 01/06/2008, HTV3 là kênh truyền hình dành cho các em thiếu nhi và gia đình với những nội dung thú vị, mang tính giáo dục. Ngày 01/07/2017, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của HTV3 khi Đài truyền hình TPHCM (HTV) hợp tác cùng Công ty TNHH Truyền thông Purpose để phát triển thành một trong những kênh giáo dục - giải trí tại Việt Nam dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên nhi đồng và các gia đình.

Bé Thụy Bình biểu diễn bài Groom My Room cùng các bạn nhỏ

Thời gian tới, HTV3 DreamsTV sẽ Việt hóa chương trình Haha Hihi (mô phỏng All for Kids của nước Úc) và triển khai các chương trình học và chơi thuần Việt như: Rồng Rắn Lên Mây, Cây Nguyện Ước, Bài Hát Tôi Quen, Những Bài Học Thú Vị, Khung giờ Kỷ niệm 10 năm.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm lên sóng, HTV3 DreamsTV thông báo chương trình tìm kiếm và đào tạo thế hệ trẻ tài năng, giàu lòng nhân ái Dreams Generation và qua cuộc thi, các em nhỏ sẽ có cơ hội trở thành đại sứ kênh truyền hình thuần Việt dành cho thiếu nhi này.

Hồ Hải