Thứ năm, 3/8/2023, 15h33

ILI - Trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của học viên

Như bạn đã biết tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới dẫn tới nhu cầu học ngày càng nhiều, trong đó có học viên Việt Nam. Học viên sẽ có nhiều thắc mắc và tiêu chí trước khi đưa ra quyết định lựa chọn môi trường học phù hợp: Trung tâm tiếng anh nào uy tín, chất lượng giảng dạy, nội dung bài học, luyện thi TOEIC, IELTS...
Để đáp ứng yêu cầu của người học, Anh ngữ ILI /i-li/ được thành lập với mục đích cung cấp cho người không chuyên nói tiếng Anh nền giáo dục tốt nhất để đáp ứng tốt hơn các đòi hỏi của một thế giới luôn thay đổi. Với tầm nhìn trở thành một trong những công ty chuyên nghiệp về Tư vấn Giáo Dục, Quản lý và Đào tạo ngôn ngữ chất lượng cho cộng đồng, ILI cam kết không ngừng phát triển nhằm nâng cao giá trị cho học viên thông qua việc đào tạo, giao tiếp và hiện thực hóa thành công việc học tập ngoại ngữ.
Với đội ngũ giáo viên nước ngoài, giàu kinh nghiệm và mức học phí phải chăng, ILI tập trung vào đối tượng trẻ em, thanh thiếu niên và người đi làm muốn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của cuộc sống và công việc. Chương trình tiếng anh của ILI rất đa dạng, bao gồm các chương trình tiếng Anh thiếu nhi (Starters, Movers, Flyers), tiếng anh thiếu niên (KET, PET), tiếng anh giao tiếp, luyện thi IELTS và nhiều chương trình khác.
ILI luôn đặt học viên là trung tâm của mọi chiến lược đào tạo và phát triển. Với đội ngũ giảng viên và tư vấn năng động, sáng tạo, thân thiện, hiểu biết và chuyên nghiệp, ILI cam kết nâng cao giá trị đào tạo và luôn có trách nhiệm với học viên. Văn hóa CHIA SẺ - ĐOÀN KẾT được đặt lên hàng đầu, giúp tạo ra một môi trường học tập thoải mái và hiệu quả.
Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình, ILI sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy đến với ILI và cùng chúng tôi trải nghiệm một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời!
PV
Anh Ngữ ILI: 20-22-24 Lô C (Chung cư Lê Thị Riêng)
Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
Phone: (028) 39778989 - (028) 39778999
Hotline: 0909 042 588 - Email: info@ili.edu.vn