Thứ tư, 23/8/2023, 09h31

ILI - Trung tâm Anh ngữ uy tín dành cho trẻ em từ 4 tuổi

Ngày nay, toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế giữa các quốc gia đã và đang diễn ra sâu rộng với tốc độ chưa từng có, Việt Nam, chúng ta không nằm ngoài xu thế đó. Để chuẩn bị “hành trang” cho các bạn “nhí” có thể theo nhịp thế giới, việc trang bị ngoại ngữ, đặc biệt tiếng Anh là điều không thể thiếu. Cơ hội cho các bạn “nhí” tiếp cận ngoại ngữ ở “giai đoạn vàng” khi trẻ từ 4 tuổi là một trong những phương thức hiệu quả nhất giúp trẻ hình thành khả năng tiếng Anh.
ILI là trung tâm tiếng Anh chất lượng mà bạn đang tìm
Phụ huynh cùng tìm hiểu chương trình học tiếng anh cho trẻ em tại ILI nhé:
ILI Jumpin Juniors (JJC): Chương trình này được thiết kế cho trẻ em từ 4 đến 11 tuổi. Với mục tiêu tạo ra một môi trường học tập tương tác, các khóa học JJC của ILI khuyến khích sự tự tin và phát triển khả năng nói, nghe và phát âm của học viên. Trong suốt quá trình học, các bé sẽ tham gia vào các hoạt động vui nhộn như hát, chơi trò chơi, đóng vai và làm việc nhóm. Điều này giúp tạo ra một môi trường học tập thú vị, kích thích sự tiếp thu ngôn ngữ tiếng Anh.
ILI Striking Seniors (SSC): Chương trình này dành cho thanh thiếu niên từ 12 đến 14 tuổi. SSC hướng đến việc phát triển khả năng giao tiếp và làm việc nhóm của học viên. Thông qua các hoạt động như nhập vai, thảo luận lớp học, làm việc theo nhóm và thuyết trình cá nhân, học viên sẽ học cách tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh và phát triển khả năng giải quyết vấn đề. Kỳ thi cuối khóa của mỗi cấp độ sẽ khuyến khích học viên cố gắng hơn trong thời gian học và giúp phụ huynh đánh quá được sự tiến bộ trong quá trình học của con em mình.
ILI Emperor Elite (EEC): Chương trình này dành cho những thiếu niên từ 15 tuổi trở lên. Chương trình EEC tập trung vào việc nâng cao cả 4 kỹ năng tiếng Anh: nghe, nói, đọc và viết. Học viên sẽ được tiếp cận với từ vựng học thuật, rèn luyện kỹ năng đọc và viết nhiều hơn, thực hành kỹ năng nghe và nói thông qua các hoạt động trong lớp và giao tiếp hàng ngày. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp cái nhìn sâu sắc về các vấn đề học thuật, chuẩn bị cho học viên sẵn sàng các hoạt động nghiên cứu tại trường đại học trong và ngoài nước.
Tiến bước vun đắp tương lai - Anh ngữ ILI với chương trình tiếng Anh và đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, sáng tạo, tận tâm sẽ đồng hành cùng các "sao nhí"! ILI tự hào giới thiệu chương trình giảng dạy độc đáo, tập trung vào việc phát triển ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp và tạo niềm đam mê học tập cho các bạn nhỏ.
Chương trình học tương tác, thú vị và gắn liền với cuộc sống hàng ngày của trẻ, giúp các bé học ngoại ngữ một cách tự nhiên tự tin giao tiếp tốt với người nói tiếng Anh cũng như sẵn sàng chinh phục chứng chỉ tiếng Anh Cambridge.
Mức học phí hợp lý
ILI tự tin mang đến giá trị đích thực mà phụ huynh đã đầu tư cho các con.
Hãy để Anh ngữ ILI giúp con bạn khám phá thế giới qua ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới - tiếng Anh. Đăng ký ngay hôm nay để được trải nghiệm buổi học thử MIỄN PHÍ!
Anh Ngữ ILI
Phone: (028) 39778989 - (028) 39778999
Hotline: 0909 042 588 - Email: info@ili.edu.vn
Địa chỉ: 20-22-24 Lô C (Chung cư Lê Thị Riêng) Trường Sơn,
Phường 15, Quận 10, TP.HCM