Thứ sáu, 17/12/2021, 16h27

Khởi động cuộc thi Sáng tạo công nghệ với giải thưởng gần 1 tỷ đồng

Ngân hàng TMCP Nam Á va chính thc khi đng cuc thi “NAM A BANK - OPENBANKING INNOVATION” vi tng giá tr gii thưng gn 1 t đng. Hot đng này nhm mang đến nhng tri nghim mi, cơ hi mi cho nhng ngưi đam mê công ngh đ cùng phát huy ý tưng, chung tay xây dng h sinh thái công ngh tài chính ngày càng phát trin.


Các din gi chia s ti Talk show

Hoạt động ý nghĩa này cũng nhằm hướng đến Kỷ niệm 3 thập kỷ Nam A Bank xây dựng và phát triển, khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường tài chính Việt Nam. Trong bối cảnh xã hội phát triển không ngừng, ngành công nghệ thông tin ngày càng chứng minh được vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là công nghệ tài chính. Với mong muốn mang đến sân chơi bổ ích, tạo điều kiện để thế hệ trẻ phát huy khả năng sáng tạo, tư duy, bứt phá giới hạn của bản thân, Nam A BANK tổ chức cuộc thi “NAM A BANK - OPENBANKING INNOVATION”.

Đây là cuộc thi với quy mô lớn nhất lần đầu tiên Nam A Bank tổ chức trên toàn quốc với sự đồng hành của các hiệp hội công nghệ, viện công nghệ uy tín nhất tại TP.HCM dành cho giảng viên/sinh viên các trường đại học, học viện và cán bộ, nhân viên Nam A Bank. Cuộc thi diễn ra từ nay đến tháng 9-2022, xoay quanh các chủ đề về công nghệ như: Phát triển hệ sinh thái với ứng dụng Open Banking Nam A Bank; Phát triển tài chính toàn diện, tài chính mở trên mô hình Open Banking, OneBank của Nam A Bank; Phát triển cộng đồng tài chính trên nền tảng Open Banking Nam A Bank; Ứng dụng mô hình digital marketing để phát triển hệ sinh thái khách hàng tại Nam A Bank; Ứng dụng công nghệ mới/chuyển đổi số trong hoạt động vận hành, giám sát tại Nam A Bank.

NAM A BANK - TIÊN PHONG TRONG CÔNG NGH

Nam A Bank đã và đang chuyển đổi số mạnh mẽ, cung cấp kịp thời sản phẩm dịch vụ ngân hàng số toàn diện cho khách hàng. Ngân hàng đã ghi dấu ấn trên thị trường tài chính khi là Ngân hàng Việt đầu tiên đưa robot vào phục vụ giao dịch; triển khai OneBank giúp khách hàng có thể giao dịch 24/7; liên tục nâng cấp toàn diện Ngân hàng số Open Banking phiên bản 2.0 với giao diện hiện đại, tăng tính năng, tiện ích, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến nhanh chóng, an toàn, bảo mật mọi lúc, mọi nơi.

Nam A Bank định vị và liên tục hoàn thiện và nâng cấp hệ sinh thái công nghệ: Open Banking, Robot OPBA và Onebank vì mục tiêu và động lực của ngân hàng là tối ưu và dành lấy sự trải nghiệm vượt trội cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ tài chính tại ngân hàng.


Khách hàng giao d
ch ti Nam A Bank

Với sự hỗ trợ của nhiều cố vấn nổi tiếng cùng các chuyên gia am hiểu sâu rộng, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Nam A Bank tin rằng cuộc thi sẽ mang đến không gian giao lưu, sáng tạo, chia sẻ các xu hướng khoa học công nghệ trên thế giới, khơi nguồn ý tưởng và phát triển sản phẩm cho những người đam mê công nghệ.

Trong khuôn khổ cuộc thi, Nam A Bank đã thực hiện Talk show để thông tin chi tiết về cuộc thi “NAM A BANK - OPENBANKING INNOVATION”. Thông tin chi tiết xem tại Landing page cuộc thi: https://openbankinginnovation.namabank.com.vn