Thứ tư, 8/6/2022, 15h09

Lễ ký kết hợp tác doanh nghiệp và giải quyết việc làm năm 2022 tại Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Sáng 7/6, trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã tổ chức ngày hội “Lễ ký kết hợp tác doanh nghiệp và giải quyết việc làm” năm 2022 với sự tham gia của gần 20 doanh nghiệp tại TP.HCM cũng như các tỉnh nhằm tăng cường các hoạt động hướng nghiệp, phối hợp trong hỗ trợ, đào tạo và tuyển dụng học viên. Đặc biệt, các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí làm việc ở các lĩnh vực khác nhau …

Trong những năm qua, cùng với việc nâng cao các kỹ năng chuyên ngành đạt chuẩn, một trong những bước đi hiệu quả, thiết thực của Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh trong việc hạn chế học viên ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp đó là, nhà trường đã chọn cho mình lối đi riêng khi chủ động “bắt tay” chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt hơn, Ban lãnh đạo Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh cam kết bằng hợp đồng với các phụ huynh, học viên sẽ đảm bảo 100% sau khi được đào tạo ra trường, sẽ có ngay việc làm. Thực tế thống kê cho thấy những năm qua, gần 100% sinh viên các trường Trung cấp, Cao đẳng thuộc hệ thống giáo dục Hùng Hậu tốt nghiệp có việc làm ổn định là một minh chứng rõ nét nhất.

Ông Nguyễn Tấn Phúc - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu mong muốn Nhà trường tăng cường hơn nữa trong việc thắt chặt mối quan hệ với các doanh nghiệp để cùng đồng hành và phát triển. Bên cạnh đó, ThS. Nguyễn Quốc Thệ - Hiệu trưởng trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh khẳng định: "Lễ ký kết doanh nghiệp và giải quyết việc làm” giúp học viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các đơn vị tuyển dụng uy tín. Học viên được trải nghiệm thực tế, cùng các doanh nghiệp chia sẻ môi trường làm việc trong sự đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường lao động. Đồng thời, hoạt động này còn góp phần tạo điều kiện cho nhà trường thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và phục vụ cho sự phát triển của đất nước."

V.Vinh