Thứ hai, 26/7/2021, 09h42

LG PuriCare thế hệ mới tích hợp micro và loa

Phiên bản mới của khẩu trang lọc không khí LG PuriCare vừa nhận một số nâng cấp lớn trước khi ra mắt giới hạn vào tháng 8.
LG PuriCare phiên bản mới giúp người dùng dễ nói chuyện hơn
Theo CNET, LG vừa công bố một số nâng cấp lớn đối với khẩu trang lọc không khí PuriCare - mẫu khẩu trang tích hợp quạt và bộ lọc mà công ty ra mắt vào năm ngoái. Phiên bản mới bao gồm một động cơ hiệu quả hơn và đáng chú ý nhất là micro và loa để khuếch đại giọng nói của người đeo.
Khẩu trang lọc không khí PuriCare gây chú ý vào năm ngoái khi ra mắt nhờ quạt tích hợp giúp người đeo dễ thở, đồng thời làm sạch không khí. Khẩu trang sử dụng bộ lọc HEPA có thể loại bỏ 99,97% hạt trong không khí có kích thước xuống còn 0,3 micron.
Với phiên bản mới, khẩu trang được tích hợp thêm micro và loa nhằm bù đắp cho việc nó làm giảm âm lượng của người đeo khẩu trang. Micro và loa tích hợp đều sử dụng công nghệ VoiceON. Micro có thể nhận những gì người dùng đang nói khi họ đeo khẩu trang, sau đó loa sẽ khuếch đại âm thanh. Điều đó có nghĩa là người đeo PuriCare có thể trò chuyện mà không cần phải kéo khẩu trang xuống hoặc hét lên để được nghe thấy.
Trong khi mô hình năm ngoái có pin 820 mAh thì phiên bản mới có pin 1.000 mAh. LG cho biết điều đó cho phép nó hoạt động trong 8 giờ cho mỗi lần sạc đầy, với thời gian sạc lại là 2 giờ sau khi pin cạn kiệt.
LG cho biết khẩu trang này sẽ ra mắt tại Thái Lan vào tháng 8 và mở rộng sang các lãnh thổ khác sau khi các cơ quan quản lý phê duyệt công nghệ.
PV (theo thanhnien)