Thứ năm, 26/11/2020, 10h20

Liverpool chịu trận thua nặng nề nhất ở Anfield, HLV Klopp nói gì?

HLV Klopp thừa nhận Liverpool đã phải chịu một trận thua xứng đáng khi bị Atalanta hạ gục 0-2 ngay tại Anfield đêm qua.
Liverpool đã không thể tung ra nổi 1 cú sút trúng đích trong trận đấu với Atalanta vừa qua. Và 2 bàn thắng chớp nhoáng của đại diện Italia đã khiến Klopp hứng chịu thất bại nặng nề nhất tại Anfield. Thống kê cho thấy đây là lần đầu tiên sau 137 trận đấu tại Anfield, đoàn quân của Klopp phải chịu thất bại với tỉ số cách biệt lớn hơn 1 bàn.
Klopp thừa nhận Liverpool xứng đáng thua Atalanta
Cho ra sân một đội hình trẻ với 3 cầu thủ tuổi teen là Curtis Jones, Rhys Williams và Neco Williams, Klopp thừa nhận Liverpool đã có một thất bại xứng đáng trước Atalanta.
“Đây không phải một trận đấu tốt. Cả 2 đội đều không tạo ra nhiều cơ hội cho đến khi họ ghi những bàn thắng. Đây là một thất bại xứng đáng ở một trận đấu khó khăn. Trọng tài không thổi còi quá nhiều và điều đó càng khiến mọi thứ khó khăn hơn cho cả 2 đội. Trận đấu căng thẳng đến khó tin và bạn cần những quãng nghỉ.
Khi hiệp một trôi qua, bạn thường sẽ bình tĩnh lại và ổn định hơn. Nhưng với những cầu thủ không được ra sân trong một thời gian thì trận đấu này quá căng thẳng với họ. Chúng tôi không tìm ra được phương án nào trong trận đấu này.
Chúng tôi có những khoảnh khắc nhưng không phải cơ hội thực sự. Điều này có thể xảy ra với đối phương. Các bạn đòi hỏi chúng tôi phải đá vào thứ Bảy, lúc 12h30, đó thật sự là một tội ác. Nó không liên quan gì đến kết quả nhưng chúc mừng các bạn. Tôi thích trận đấu này vì chúng tôi không có chấn thương nào và sẽ bước tiếp sang trận đấu tiếp theo”.
Xuân Phong (theo bongda24h)