Thứ hai, 27/7/2020, 16h40

Luật Hùng Sơn – Đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển

Hơn 10 năm kinh nghiệm và hoạt động cung cấp dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp, Luật Hùng Sơn và Cộng Sự luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp rõ ràng và tiết kiệm nhất cũng như sẽ đồng hành cùng với doanh nghiệp trên con đường khởi nghiệp và trong quá trình phát triển.

Thành lập doanh nghiệp, công ty sẽ không giống như các thủ tục hành chính, pháp lý thông thường, thay vào đó đây được xem là quá trình thực hiện đòi hỏi các chủ công ty phải tìm hiểu kỹ càng trước khi tiến hành.

Việc thành lập một công ty, doanh nghiệp cũng như sinh ra một đứa trẻ phải tiến hành xác định giới tính, đặt tên, làm giấy khai sinh,… Trong đó, khi thành lập ra một công ty phải thực hiện nhiều thủ tục như lựa chọn loại hình doanh nghiệp, đặt tên cho công ty, trụ sở, đăng ký vốn điều lệ, chức danh người đại diện công ty, đăng ký công ty tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư,…

Thành lập một công ty, doanh nghiệp ban đầu sẽ gặp nhiều khó khăn

Trong hệ thống pháp luật của nước Việt Nam có rất nhiều nghị định, quy định, văn bản luật, thông tư nói về việc thành lập một công ty, doanh nghiệp. Trong đó, mỗi loại hình công ty sẽ có những quy định cụ thể riêng, như thủ tục thành lập công ty TNHH sẽ khác công ty cổ phần,… Tuy nhiên, số lượng về các quy định này tương đối nhiều và hơi chuyên môn, điều này sẽ khiến bạn khó nắm rõ cũng như không biết bắt đầu từ đâu.

Chính vì vậy, việc tìm đến những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm hiểu, cũng như đáp ứng được các quy định của pháp luật trong vấn đề này. Mặc dù bạn sẽ tốn một khoản chi phí, nhưng đổi lại quá trình thành lập công ty của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Xem thêm: Thủ tục thành lập công ty TNHH chi tiết

Luật Hùng Sơn cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp, uy tín

Là một trong những công ty luật hàng đầu tại Hà Nội, Luật Hùng Sơn và Cộng Sự luôn nhận được những đánh giá cao của khách hàng, đồng nghiệp và đối tác về sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và chất lượng trong dịch vụ. Đặc biệt, với hơn 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực luật, Luật Hùng Sơn và Cộng Sự đã cung cấp rất nhiều giải pháp cho các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước nổi tiếng như: Kokuyo (Nhật Bản), Wipro Unza (Ấn Độ), Sàn giao dịch batdongsan.com.vn, Ariston, Vietgate, Procom, trường quốc tế St. Paul Hà Nội, Thanh Việt Production, Dolphin Media, Patech, Gosu, Công ty Bimedtech, Công ty Lenson Việt Nam… Những ý kiến tư vấn, cung cấp các dịch vụ pháp lý kèm theo những giải pháp tối ưu đều được đánh giá cao góp phần vào sự phát triển và tồn tại của khách hàng.

Hơn hết, một trong những niềm tự hào của Luật Hùng Sơn khi có các cộng sự là những chuyên viên tư vấn và luật sự là thành viên của Đoàn luật sư Việt Nam cũng các hiệp hội chuyên nghiệp khác. Họ đều có trong mình một niềm đam mê với nghề, có kiến thức sâu rộng về luật pháp, được đào tạo bài bản và có người từng làm cố vấn pháp lý tại những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Với sứ mệnh mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, Luật Hùng Sơn cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ đáp ứng được nhu cầu và mong muốn khách hàng đưa ra nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Thành lập công ty tại Luật Hùng Sơn nhanh chóng trong 1 ngày làm việc

Trong đó, với dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty tại Luật Hùng Sơn luôn được khách hàng đánh giá cao. Với những gói dịch vụ nhanh nhất tại đây, khách hàng sẽ được hoàn thành mọi thủ tục duy nhất trong 1 ngày làm việc. Đặc biệt, quy trình làm thủ tục có thể thực hiện online, khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà, gửi hồ sơ chỉ cần cung cấp CMND thì trong 1 ngày làm việc có thể nhận được kết quả nhanh chóng.

Ngoài ra, Luật Hùng Sơn nhận làm dịch vụ thành lập công ty trọn gói, ngoài việc làm thủ tục sau thành lập công ty, trước khi thành lập, tư vấn in hóa đơn, chữ ký số, dịch vụ kế toán, hỗ trợ khai lệ phí môn bài và tờ kê khai thuế,… chu đáo, xem chi tiết tại https://luathungson.vn/thu-tuc-sau-thanh-lap-cong-ty.html.

Ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ, kết quả mà khách hàng nhận được chính là giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, dấu tròn công ty, giấy chứng nhận mẫu dấu, điều lệ, hồ sơ nội bộ công ty,…

Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ tư vấn miễn phí việc đặt in hóa đơn doanh nghiệp, bảo hộ thương hiệu, đăng ký nhãn hiệu, chữ ký số, kê khai thuế qua mạng, tư vấn thuế, kế toán sau thành lập công ty đồng thời vẫn còn tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp sau 3 năm thành lập. Hứa hẹn, trong suốt quá trình bắt đầu khởi nghiệp cho đến khi công ty dần đi lên, Luật Hùng Sơn sẽ vẫn luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng hết mình.

Với phương chấm “We Listen – We Solver” Luật Hùng Sơn và Cộng Sự tin chắc rằng sẽ giúp khách hàng giải quyết được mọi vấn đề liên quan đến pháp lý hiệu quả nhất, đồng thời giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn diễn ra bền vững và hiệu quả.

Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ thành lập công ty, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

Công ty Luật TNHH Hùng Sơn và Cộng sự

  • VP Hà Nội: Tầng 9, Handico Tower, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Website: luathungson.vn - luathungson.com
  • Email: info@luathungson.com
  • Hotline: 0964509555 - 0969.329.922

T.D.V