Thứ năm, 1/6/2023, 10h16

Mason Mount đạt thỏa thuận cá nhân gia nhập MU

Đội bóng thành Manchester đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Mason Mount và tiền vệ người Anh sẽ sớm chuyển sang khoác áo MU.
Mason Mount lên kế hoạch chia tay sân Stamford Bridge sau khi từ chối gia hạn hợp đồng, kết thúc vào tháng 6/2024.
Theo nguồn tin độc quyền của The Telegraph, tuyển thủ người Anh đã đạt thỏa thuận cá nhân với MU và sẽ đầu quân cho đội bóng thành Manchester trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.
Mason Mount đồng ý các điều khoản cá nhân với MU
Các cuộc đàm phán giữa Mason Mount và MU có bước đột phá từ giữa tuần trước, ngay sau khi đoàn quân HLV Ten Hag đánh Chelsea 4-1.
Tiền vệ 24 tuổi quyết tâm ra đi và đội bóng thành London cũng sẽ không cản trở Mason Mount.
Chelsea cố gắng thu về khoản phí cao nhất có thể để tránh nguy cơ mất trắng anh vào năm 2024.
Trước đó, có nguồn tin lãnh đạo The Blues hét giá Mount 85 triệu bảng. Tuy nhiên, phía Quỷ đỏ hy vọng có thể thuyết phục đối tác nhả người với số tiền dao động từ 50 đến 55 triệu bảng.
Cả Liverpool và Arsenal cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến chàng cầu thủ điển trai này nhưng trái tim anh đã hướng về sân Old Trafford.
HLV Ten Hag vốn rất thích lối đá thông minh và sự đa năng của Mason Mount. Ông dự định sẽ xếp anh chơi vị trí tiền vệ con thoi "số 8" ở tuyến giữa MU.
Ngoài Mason Mount, trọng tâm của nhà cầm quân Hà Lan là đem về thêm một tiền đạo cắm hàng đầu, với mục tiêu số 1 là Harry Kane.
An Nhi (theo vietnamnet)