Thứ sáu, 19/6/2020, 09h46

Máy cắt Brother ScanNcut giúp sáng tạo sản phẩm thủ công

Máy cắt đa năng ScanNCut SDX1200 có chức năng scan hình ảnh, dao cắt cảm biến tự động nhận diện độ dày vật liệu giúp tạo sản phẩm thủ công họa tiết phức tạp.
Ý tưởng đổi mới, nhanh chóng bắt nhịp các xu hướng, khả năng sáng tạo cao trong một khoảng thời gian ngắn nhưng vẫn tiết kiệm chi phí là những thách thức mà các doanh nghiệp thường gặp phải. Nhắm đến khách hàng là những công ty tổ chức sự kiện, thiết kế trang trí hoặc các cơ sở kinh doanh quà tặng đặc trưng, trường mầm non, Brother tung ra thị trường dòng máy ScanNCut SDX1200 đa năng, có khả năng hoạt động độc lập không cần kết nối máy tính.
Máy ScanNCut SDX1200 có kiểu dáng gọn gàng, hoạt động độc lập.
Máy ScanNCut SDX1200 vận hành linh hoạt, khả năng cắt đa dạng trên nhiều vật liệu khác nhau với lưỡi dao cảm biến tự động xác định vật liệu và độ dày lên đến 3mm, cắt chính xác và nhanh chóng các thiết kế có kích thước nhỏ chỉ từ 0,5cm2. Theo nhà sản xuất đây là thách thức không nhỏ ngay cả với những người khéo léo và tỉ mỉ.
Từ những chiếc thiệp mời, thiệp cảm ơn xinh xắn, đồ dùng độc đáo hay các vật dụng trang trí có hoa văn cầu kỳ, phức tạp, các thiết kế có kích thước dài trên các chất liệu như giấy, foamex, nỉ, vải hoặc da,... đều có thể thao tác dễ dàng trên máy cắt đa năng ScanNCut SDX1200.
Với thiết kế nhỏ gọn và được tích hợp hơn 1.300 mẫu thiết kế, 17 kiểu chữ có sẵn, máy có thể hoạt động độc lập mà không cần kết nối máy tính, giúp người dùng dễ dàng thao tác trên màn hình TouchScreen 5 inch. Ngoài ra, với tính năng Scan độ phân giải lên đến 600 dpi - người dùng có thể scan mọi thứ như các bản vẽ tay, hình ảnh họa tiết, tạp chí và nhiều thứ khác để cắt thành các sản phẩm như mong muốn.
Với công nghệ quét hình ảnh tích hợp chỉ cần quét mẫu và cắt.
Với các loại phụ kiện phong phú và hiện đại, Brother ScanNCut SDX1200 còn có thể đính hạt cườm, sản xuất sticker dán, dập nổi viền và dập nổi vùng tùy chọn, khuôn đổ với nhiều hoa văn và nhiều tính năng độc đáo khác.
Sáng tạo không giới hạn
Theo đơn vị cung cấp sản phẩm, nhu cầu của khách hàng rất đa dạng và liên tục biến chuyển theo xu hướng của xã hội. Những sản phẩm và dịch vụ có thể tùy biến và ghi dấu ấn cá nhân sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đặc biệt là điều mà các doanh nghiệp sáng tạo hiện đại hướng đến.
Vì vậy, ứng dụng Canvas Workspace thiết kế nền tảng đám mây trên hai hệ điều hành Windows và Mac OS giúp người dùng có thể tạo nên các thiết kế riêng hoặc tùy biến dựa trên các mẫu thiết kế có sẵn.
Ngoài ra, khi thay đầu dao cắt bằng một đầu bút phụ kiện, máy sẽ trở thành một "họa sĩ" tạo nên hình ảnh theo các thiết kế tích hợp sẵn trong máy, hay khắc dấu ấn trên chất liệu da mà không gặp hiện tượng "cháy da".
Thư viện Canvas Workspace với hàng trăm mẫu miễn phí dành riêng cho ScanNCut.
Đa nhiệm, linh hoạt và dễ sử dụng, ScanNCut SDX1200 có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu cắt khắc thủ công từ cơ bản đến phức tạp. Không dừng lại ở dịch vụ tổ chức sự kiện, giftshop, máy có thể được dùng ở các trường mẫu giáo, tiểu học, giúp tạo nên các đạo cụ dạy học vốn mất nhiều thời gian và công sức, hay với các nhà sáng tạo nội dung video, đây cũng là một công cụ vô cùng hữu ích trong việc tạo ra các video stopmotion độc đáo, ấn tượng...
Tại Việt Nam, sản phẩm này có giá khoảng 16 triệu đồng.
Thiên Di (theo vnexpress)