Thứ năm, 20/8/2020, 16h04

Microsoft tiết lộ tính năng máy ảnh của Surface Duo

Trong buổi phát trực tiếp Hỏi và Đáp riêng do Microsoft Store tổ chức hôm 19.8, Microsoft tiết lộ thêm một chút về những gì chúng ta có thể mong đợi từ máy ảnh của Surface Duo

Giao diện ứng dụng máy ảnh trên Surface Duo trông khá quen thuộc. Ảnh: Chụp Màn Hình
Theo Neowin, máy ảnh là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất trên điện thoại, vì vậy nhiều người mong chờ thông tin về nó trên Surface Duo. Giờ đây, một loạt ảnh chụp màn hình mô tả chi tiết ứng dụng máy ảnh mà điện thoại sắp tới trang bị đã được công bố.
Hình ảnh cho thấy ứng dụng tuân theo bố cục ứng dụng máy ảnh truyền thống, bao gồm chế độ xem từ ống kính bao phủ toàn bộ màn hình, với nút chụp hình tròn lớn được phủ lên trên hình ảnh. Thú vị hơn, chúng ta cũng có thể thấy các chế độ chụp khác nhau, mặc dù những chế độ này cũng không mang tính đột phá với việc người dùng có thể chụp một trong các chế độ: ảnh, video, slow-mo, chân dung hoặc toàn cảnh. Ở trên cùng của giao diện người dùng là các tùy chọn để bật/tắt đèn flash và đặt bộ hẹn giờ để chụp ảnh.
Tuy nhiên ảnh chụp màn hình không tiết lộ chính xác cách hoạt động của camera 11 MP trên Surface Duo tốt như thế nào. Cách tốt nhất là chờ đến ngày 10.9, thời điểm Surface Duo dự kiến được phát hành để tìm hiểu thêm về nó. Mặc dù vậy, có vẻ như máy ảnh không phải là điểm nhấn của thiết bị mà thay vào đó là thiết kế màn hình kép có bản lề độc đáo.

Theo Kiến Văn/TNO