Thứ năm, 14/9/2023, 13h33

Mở rộng thị trường Kazakhstan đến Nha Trang

Ngành du lịch Khánh Hòa tổ chức đón đoàn famtrip của 200 đại lý du lịch Kazakhstan và các nước CIS đã tham gia khảo sát du lịch và tham dự hội thảo về du lịch để nhằm tăng cường hợp tác, tăng cường cơ hội mở rộng thị trường du lịch đến Nha Trang- Khánh Hòa.
Thị trường Kazakhstan và các nước CIS (Cộng đồng các quốc gia độc lập: Belarus, Nga, Azerbaijan, Armenia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Moldova, Tajikistan, Turkmenistan, Uzbekistan) được xúc tiến bởi Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam (Công ty Anex Việt Nam).
Công ty Anex Việt Nam phối hợp cùng Sở Du lịch Khánh Hòa cùng các doanh nghiệp du lịch trong nước khảo sát thực tế các sản phẩm, điểm đến của du lịch Khánh Hòa như: Alibu Resort, Gran Melia Nha Trang, Asteria Comodo Nha Trang, Movenpick Resort, Radisson Blu Resort, Ana Mandara Cam Ranh…. với mục đích tìm hiểu các tiềm năng du lịch, xây dựng các chương trình du lịch phù hợp và tăng lượng khách từ Kazakhstan và các nước CIS đến Nha Trang.
Mở rộng thị trường Kazakhstan đến Nha Trang - Ảnh 1.
Mở rộng thị trường Kazakhstan đến Nha Trang - Ảnh 2.
Công ty Anex Việt Nam sẽ phối hợp cùng Sở Du lịch Khánh Hòa cùng các doanh nghiệp du lịch trong nước đã khảo sát thực tế các sản phẩm, điểm đến của du lịch Khánh Hòa
Công ty Anex Vietnam cũng tổ chức Hội thảo B2B xúc tiến thị trường du lịch Kazakhstan và các nước. Tại Hội thảo này, các doanh nghiệp 2 bên đã gặp gỡ, giao lưu, ký kết hợp đồng mua bán sản phẩm kích cầu du lịch, các đại lý bán hàng hàng đầu của Kazakhstan và các nước CIS với các doanh nghiệp du lịch ở Việt Nam.
Ông Nguyễn Đức Tấn – Tổng Giám đốc Công ty Anex Việt Nam, cho biết do xung đột giữa Nga – Ukraine khiến việc khai thác thị trường khách Nga và các nước CIS gặp nhiều khó khăn. Từ cuối năm 2022, công ty đã tổ chức các chuyến bay thuê bao từ Kazakhstan đến Khánh Hòa với tần suất 4 chuyến/tuần, đến nay đã đưa được hơn 29.000 lượt khách đến du lịch tại Khánh Hòa. Góp phần vào việc thúc đẩy việc bán hàng cho mùa du lịch 2023 – 2024, Công ty Anex Vietnam lên kế kế hoạch tăng lên 5 – 7 chuyến/tuần từ Kazakhstan đến Nha Trang – Khánh Hòa.
Mở rộng thị trường Kazakhstan đến Nha Trang - Ảnh 4.
Đoàn khách Karakhstan đến Nha Trang
Mở rộng thị trường Kazakhstan đến Nha Trang - Ảnh 5.
Du khách đến từ Kazakhstan và các nước CIS đã tham gia khảo sát du lịch
Ông Ali Aliyev, Phó Tổng Giám Đốc Anex Tour Kazakhstan, Trưởng đoàn FAM Kazakhstan, cho biết: "Chúng tôi rất vui khi được khám phá, trải nghiệm các điểm du lịch cùng phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và nhìn thấy lòng hiếu khách của Nha Trang. Các thành viên trong đoàn Famtrip đều rất vui vì có cơ hội trực tiếp gặp gỡ trao đổi với các đối tác và chúng tôi đều hướng tới chọn Nha Trang sẽ là điểm đến trong hành trình du lịch nghỉ dưỡng của chúng tôi cũng như của các du khách trong thời gian tiếp theo, cùng góp phần vào việc thúc đẩy bán hàng cho mùa du lịch 2023 – 2024".
Kỳ Nam (theo NLĐ)