Thứ sáu, 19/8/2016, 13h23

Mod tái xuất trên màn ảnh Việt trong “Oan gia đối đầu”

Mod-cô gái sinh năm 1991 từng “làm mưa làm gió” tại các đại hội âm nhạc của giới trẻ Thái, là một trong những sao nữ của Thái Lan có “tần suất” xuất hiện khá đều đặn trên sóng truyền hình Việt, Mod sở hữu nhiều vai diễn hay, đa dạng. Mới nhất, cô góp mặt trong “Oan gia đối đầu” - vai một nữ võ sĩ Muay ngổ ngáo, bướng bỉnh.

Mod từng được biết đến là thành viên của nhóm nhạc đình đám Four-Mod

Bằng việc góp mặt liên tục trong những dự án truyền hình nhiều tập, Mod để lại dấu ấn trong lòng khán giả màn ảnh nhỏ qua các vai diễn có “sức nặng”; khi là Dam đen đúa, xấu xí, cuộc đời gặp nhiều bất hạnh của “Lạc Loài”, lúc lại trở thành cô “Em vợ” đầy toan tính, bất chấp thủ đoạn để chiếm đoạt hạnh phúc cho riêng mình trong bộ phim cùng tên.

Ở mỗi vai diễn, Mod đều “làm mới” bản thân về cả ngoại hình lẫn phong cách diễn xuất. Bộ phim Oan gia đối đầu sẽ là một minh chứng cho khả năng “biến hóa” tài tình của Mod.

Tạo hình của Mod trong “Oan gia đối đầu”

Vào vai Prim, cô gái lớn lên trong một lò Muay Thai nổi tiếng, Mod thể hiện là một cô gái sở hữu tính cách có phần ngổ ngáo, bướng bỉnh. Tình cờ phải trở thành thầy dạy võ cho Pech - con trai của gia đình có truyền thống hát Lí-kê, đồng thời cũng có nhiều mâu thuẫn với lò võ nhà mình, cô đã bày trò đưa Pech vào “ngõ hẹp”, khiến anh phải chịu vô vàn rắc rối. Tuy nhiên, từ những khúc mắc đó, tình cảm giữa cả hai nảy sinh. Thế nhưng, cũng chính bởi chuyện của Pech & Prim, những “sóng gió xưa” dường như bắt đầu lại nổi lên giữa hai gia tộc…

Prim là một cô nàng cá tính, luôn gây khó dễ cho Pech - một tay đấm mới toanh trong lò võ của gia đình
“Oan gia đối đầu” phát sóng vào 18h30 thứ Hai - thứ Sáu hàng tuần trên kênh Let’s Viet, bắt đầu từ 18/08/2016


Minh Tú