Thứ năm, 18/5/2023, 10h27

MoMo hỗ trợ thanh toán trên Apple Store trực tuyến tại Việt Nam

Apple Store trực tuyến (Cửa hàng trực tuyến của Apple) chính thức ra mắt tại Việt Nam trong ngày 18.5, theo đó MoMo là một trong những phương thức thanh toán với các lựa chọn linh hoạt, bao gồm tính năng trả góp.

Hiện người dùng Việt sẽ có cơ hội mua các sản phẩm đột phá kèm với loạt phụ kiện đa dạng của Apple ngay trên cửa hàng trực tuyến và thanh toán linh hoạt bằng MoMo.

MoMo hỗ trợ thanh toán khi mua sắm trên Apple Store trực tuyến tại Việt Nam - Ảnh 1.

Người dùng khi mua sắm trên Apple Store trực tuyến tại Việt Nam có thể dùng ví MoMo làm phương thức thanh toán. Ảnh: CTV

Bên cạnh lựa chọn tính năng 'Thanh toán một lần' (One-time payment), người dùng có thể dùng tính năng 'MoMo Trả góp sản phẩm Apple' (MoMo Instalments for Apple Store Online) để trả góp theo các kỳ hạn từ 6 đến 24 tháng với lãi suất hằng tháng cạnh tranh và chỉ phải trả trước 20% giá trị sản phẩm.

Ông Đỗ Quang Thuận, Phó tổng giám đốc cấp cao, phụ trách Khối dịch vụ tài chính của MoMo chia sẻ: "Từ năm 2019, MoMo là ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam trở thành phương thức thanh toán trên App Store. Giờ đây, khi tích hợp trên Apple Store trực tuyến, chúng tôi vui mừng mang đến cho người dùng Việt những lựa chọn thanh toán linh hoạt để mua các sản phẩm Apple yêu thích và dễ dàng quản lý, cân đối tài chính của mình".

Được biết, trước đó thông tin mở cửa hàng Apple Store trực tuyến tại Việt Nam vừa được "táo khuyết" thông báo chính thức trên trang chủ của hãng. Theo đó, từ ngày 18.5, người dùng truy cập website apple.com/vn có thể mua các sản phẩm do Apple đang cung cấp với giao diện bằng tiếng Việt.

Hãng khẳng định cửa hàng trực tuyến của Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ và hỗ trợ cá nhân hóa cho khách hàng tương tự với các địa điểm có Apple Store trên thế giới. Phía sau trang trực tuyến là đội ngũ chuyên gia hỗ trợ người dùng, sử dụng tiếng Việt.

"Chúng tôi vinh dự khi có cơ hội mở rộng tại Việt Nam, cũng như phấn khởi khi có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ của Apple đến cho khách hàng với sự ra mắt của Apple Store trực tuyến", Deirdre O'Brien, Phó chủ tịch cấp cao mảng bán lẻ của Apple cho biết.

Theo Thành Luân/TNO