Thứ bảy, 4/12/2021, 09h15

Moyes thất vọng khi thấy Lingard bị đày ải ở MU

HLV David Moyes thừa nhận ông cảm thấy không vui khi Jesse Lingard ít được ra sân ở Man United mùa này.
Lingard ít được ra sân ở MU
West Ham đã được hưởng lợi lớn từ thương vụ mượn Lingard ở mùa giải năm ngoái. Cầu thủ người Anh đã ghi 9 bàn trong 16 lần ra sân cho West Ham và giúp đội bóng này cán đích ở vị trí thứ 6 chung cuộc.
Mùa này, West Ham đang đứng ở vị trí thứ 4, nhiều hơn Man United 3 điểm. Jesse Lingard chỉ được ra sân 11 lần ở MU mùa này và không có nhiều đóng góp đáng kể.
Moyes thất vọng khi thấy Lingard bị đày ải ở MU
“Tôi không thể nào thật sự nói về Lingard bởi vì cậu ấy là một cầu thủ của Man United và tôi không thể nào nói về điều đó. Nhưng Lingard chơi rất tốt cho chúng tôi. Lingard biết chúng tôi nghĩ gì khi cậu ấy ở đây. Tôi thất vọng cho Lingard, cậu ấy là một cầu thủ tài năng nhưng đang không được thi đấu.
Lingard đã đóng một vai trò quan trọng trong nửa sau mùa giải trước của chúng tôi. Nhưng bạn phải dành lời khen cho những cầu thủ ở đây nữa. Họ đã bước tiếp mà không cần Lingard.
Mọi người có thể nghĩ Lingard đã tạo ra sự khác biệt ở đây. Nhưng các cầu thủ này đã bước tiếp và tiến lên một đẳng cấp mới. Nhưng tôi cũng phải thừa nhận Lingard đóng một phần quan trọng trong đó”.
Dù không có Lingard thì West Ham vẫn đang đứng thứ 4 ở mùa giải này sau 14 vòng đấu. Tương lai của Lingard ở Man United đang rất mập mờ và anh có thể rời đi vào tháng Một. Trước khi bị sa thải, HLV Solskjaer khẳng định Lingard vẫn là một phần quan trọng của MU. Nhưng điều quan trọng là liệu Lingard có thể chiếm một vị trí dưới thời tân HLV Ralf Rangnick hay không.
Xuân Phong (theo bongda24h)