Thứ ba, 25/2/2020, 10h06

MU có 23% cơ hội dự C1, Ter Stegen gia hạn Barca

MU có 23% cơ hội góp mặt Champions League, Ter Stegen xác nhận đàm phán gia hạn với Barcelona...
MU có 23% khả năng lấy được vé Champions League 2020/21
Các nhà phân tích dữ liệu đã đưa ra dự đoán các đội có khả năng nhất đủ điều kiện tham dự Champions League ở mùa giải tới, tại các giải VĐQG hàng đầu ở châu Âu.
Solskjaer hân hoan vì có Bruno Fernandes trong lúc dầu sôi lửa bỏng nhưng cơ hội lấy vé C1 của Quỷ đỏ là vô cùng gian nan
Đương nhiên, Premier League được… ưu tiên số 1 vì đang là giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh. Ngoài Liverpool đã sớm điền tên thì theo phân tích của FiveThentyEight xác suất của các đội có khả năng lấy vé dự C1 như sau:
Man City: coi như 0% lúc này (vì đang bị cấm, chưa biết kháng cáo kết quả thế nào). Leicester City chắc xuất với 98% khả năng, Chelsea 81%, Tottenham của Mourinho nắm 42% cơ hội, trong khi với MU chỉ là 23%.
Tuy cơ hội là khá mong manh nhưng tân binh Bruno Fernandes tỏ ra đầy quyết tâm, hứa sẽ làm hết sức để có thể cùng đội ngược dòng thành công: “Mọi người đều biết chúng tôi muốn được dự Champions League. Tôi có mặt ở đây là để cùng mọi người làm điều đó. Hi vọng MU có thể đạt được vào cuối mùa giải”.
Với các giải đấu còn lại như La Liga, Serie A, Bundesliga hay Ligue thì những cái tên trong top đầu đủ điều kiện góp mặt ở giải đấu hàng đầu châu Âu, không có gì bất ngờ đáng kể.
Ter Stegen xác nhận chuẩn bị gia hạn hợp đồng Barcelona
Thủ thành số 1 Marc-Andre ter Stegen xác nhận, giữa anh và Barca đang có những cuộc đàm phán về việc ký thỏa thuận mới.
Ter Stegen xác nhận đang đàm phán ký mới với Barca
Hợp đồng giữa thủ thành người Đức với Barcelona có thời hạn đến hè 2022 và nhà vô địch La Liga được cho sẵn sàng đưa ra thỏa thuận mới đến 2024 với Ter Stegen.
Ter Stegen chia sẻ: “Tôi còn 2 năm trên hợp đồng của mình. Gia đình và tôi cảm thấy rất tốt khi ở đây (Barcelona), thấy như đang ở nhà. Ý định của tôi là được tiếp tục gắn bó với CLB. Triết lý và ý tưởng bóng đá của chúng tôi rất hợp nhau.
Hiện tại, chúng tôi đang có các cuộc thảo luận nhưng tôi cũng không có gì phải vội vàng. Tôi phó thác việc này cho người đại diện. Còn tôi tập trung vào công việc của mình. Chúng tôi đang có những tuần gian nan, thách thức phía trước và chúng tôi muốn chiến thắng”.
Ter Stegen cùng đội trưởng Messi và Barca có chuyến làm khách Napoli ở vòng 16 Champions League vào đêm nay, và sau đó trở lại là trận Siêu kinh điển với Real Madrid.
L.H (theo vietnamnet)