Thứ hai, 30/3/2020, 09h34

MU ngộp giá Jadon Sancho, Zidane được... đền vụ Pogba

MU nhận báo giá cao ngất Jadon Sancho, Zidane được ‘đền’ vụ Paul Pogba...
MU nhận báo giá Jadon Sancho từ Dortmund
Sếp bự Borussia Dortmund khẳng định, sẽ không ngăn Jadon Sancho nếu muốn rời khỏi CLB, tuy nhiên sẽ giữ nguyên mức định giá ban đầu, cho dù có cuộc khủng hoảng Covid-19 đang diễn ra.
Dortmund tuyên bố giữ nguyên giá Jadon Sancho, dù có dịch Covid-19 đi chăng nữa
Không nghi ngờ gì, Manchester United xác định Jadon Sancho là một trong những mục tiêu hàng đầu trong danh sách đi chợ mùa này, với kế hoạch bổ sung ít nhất là 1 tiền vệ trung tâm, 1 cầu thủ chạy cánh.
Sếp bự MU, Phó Chủ tịch Ed Woodward được cho đã gật với mong muốn của HLV Solskjaer, và sẽ quyết tâm đưa Jadon Sancho từ Dortmund về vào hè này, cho dù gặp sự cạnh tranh từ Chelsea hay Liverpool.
Cựu Chủ tịch Bayern Munich, Uli Hoeness cho rằng, sau ảnh hưởng mạnh của dịch Covid-19, sẽ không có hợp đồng chuyển nhượng nào vượt quá 100 triệu euro. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Dortmund, Hans-Joachim Watzke vừa lên tiếng khẳng định, cho dù có bị đại dịch hoành hành thì CLB vẫn giữ nguyên mức định giá ban đầu về Jadon Sancho cũng như xác nhận sẽ không giữ chân cầu thủ này, một khi anh muốn đi.
Và cái giá mà Dortmund muốn từ Jadon Sancho được cho là 120 triệu bảng, một con số rất cao với 1 cầu thủ 20 tuổi, nhất là khi các đội đều bị ảnh hưởng tài chính vì Covid-19.
Zidane được ‘đền’ vụ Paul Pogba
Zinedine Zidane rất muốn có Paul Pogba vào hè qua nhưng rốt cuộc mong muốn không thể xảy ra. Giờ đây tiền vệ Pháp vẫn được đồn đại ra đi ở kỳ chuyển nhượng tới đây, với Juventus và Real Madrid vẫn được nhắc đến.
Zidane chấp nhận bỏ Paul Pogba và thay bằng Eduardo Camavinga
Tuy nhiên, cũng có những nguồn tin khẳng định, Real Madrid xác định bỏ mục tiêu Paul Pogba, vì mức giá yêu cầu của MU và cả vì chính bản thân tiền vệ này không thuyết phục được Chủ tịch Perez thấy nhất định phải mang anh về.
Theo Marca, thì Zidane cũng đã chấp nhận và được ‘đền’ bằng một mục tiêu khác là Eduardo Camavinga.
Nguồn này khẳng định, Nhà trắng chuẩn bị đưa ra lời đề nghị đến Eduardo Camavinga của Rennes từ trước khi dịch Covid-19 bùng phát khiến mùa giải phải tạm hoãn.
So với mức yêu cầu 150 triệu bảng từ MU với Paul Pogba, thì Rennes được cho định giá tài năng trẻ Eduardo Camavinga xấp xỉ 90 triệu bảng (100 triệu euro).
Dù vậy, hợp đồng của tiền vệ này sẽ hết hạn vào hè 2022 và nguồn tin cho rằng, Real Madrid ra lời đề nghị chừng 60 triệu euro (53,8 triệu bảng) là sẽ nhận cái gật đầu từ đối thủ.
L.H (theo vietnamnet)