Thứ sáu, 24/6/2022, 10h19

M.U quyết mua Frenkie de Jong, Pogba chính thức quay lại Juventus

CLB M.U đã đưa giá mua lần thứ 2 với tiền vệ Frenkie de Jong cho CLB Barcelona, theo nhà báo Luis Rojo của tờ Marca, tuy nhiên mức phí mới này vẫn chưa đáp ứng yêu cầu của đội bóng xứ Catalan.
Theo đó, M.U đã nâng mức phí mua Frenkie de Jong lên mức 65 triệu euro cộng với 20 triệu euro chi phí gia tăng khác, so với lời đề nghị trước đó là 60 triệu euro và 20 triệu euro đã bị từ chối.
Frenkie de Jong là ngôi sao được M.U muốn mua nhất trong kỳ chuyển nhượng đang diễn ra
Mức phí chuyển nhượng mới này của M.U vẫn chưa đáp ứng yêu cầu của Barcelona ít nhất phải từ 75 triệu euro cộng với chi phí giá trị gia tăng, theo nhà báo Luis Rojo. Do đó, thương vụ này hiện vẫn trong vòng bế tắc.
Trong khi đó, HLV mới của M.U, ông Erik ten Hag đã bắt đầu sốt ruột với tình hình của CLB khi đến giờ vẫn chưa đạt thỏa thuận với bất cứ ngôi sao mới nào đang nhắm đến để chiêu mộ.
Với thương vụ mua tiền vệ Frenkie de Jong, HLV Erik ten Hag đang đặt nhiều quyết tâm phải sở hữu ngôi sao này nhằm củng cố hàng tiền vệ. Vì lý do, tiền vệ người Pháp, Paul Pogba đã từ chối gia hạn và đã ra đi khi sắp hết hợp đồng, cũng như đã đạt mọi thỏa thuận để gia nhập trở lại CLB Juventus theo diện chuyển nhượng tự do.
Theo nhà báo chuyên gia thông tin chuyển nhượng Fabrizio Romano: “Pogba đã hoàn tất mọi thỏa thuận trở lại Juventus, CLB mà cầu thủ này từng chia tay cách đây 6 năm để trở lại M.U với giá 100 triệu euro. Nay cầu thủ này quay lại đội bóng thành Turin theo diện miễn phí, và hợp đồng sẽ được ký vào đầu tháng 7 tới”.
Pogba đã hoàn tất quay lại Juventus
Ngoài Pogba, M.U cũng đã chia tay một loạt ngôi sao hết hợp đồng như tiền đạo Cavani, tiền vệ Juan Mata, Matic, sắp tới thủ môn Dean Henderson cũng ra đi đến tân binh Ngoại hạng Anh Nottingham Forest theo diện cho mượn, trong khi “Quỷ đỏ” thành Manchester lại đang thương lượng chiêu mộ 1 thủ môn khác là Daniel Bachmann từ Watford.
TT (theo thanhnien)