Thứ tư, 26/1/2022, 09h41

MU ra phán quyết cuối cùng về tương lai Van de Beek

MU nhiều khả năng sẽ chấp nhận để tiền vệ Donny Van de Beek ra đi dưới dạng cho mượn trong kì chuyển nhượng mùa đông 2022 nhưng...
MU đồng ý để Van de Beek ra đi với 1 điều kiện
Không được trọng dụng trong thời gian qua, tiền vệ Van de Beek bày tỏ nguyện vọng được ra đi ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông. Mục tiêu của cầu thủ người Hà Lan không gì khác ngoài việc được thi đấu thường xuyên, qua đó có thể đảm bảo phong độ tốt hướng tới World Cup 2022.
Hiện tại, có rất nhiều đội bóng đang muốn có được sự phục vụ của Van de Beek. Theo nhà báo uy tín Fabrizio Romano, Valencia và Crystal Palace đã đặt vấn đề với MU về trường hợp của cầu thủ sinh năm 1997.
Nhiều khả năng MU sẽ để Van de Beek ra đi dưới dạng cho mượn trong kì chuyển nhượng mùa đông.
Ở thời điểm hiện tại, phía Quỷ Đỏ sẵn sàng chấp nhận để Van de Beek ra đi dưới dạng cho mượn tới cuối mùa. Tuy nhiên, MU vẫn coi tiền vệ số 34 nằm trong kế hoạch tương lai lâu dài.

Nhà báo Fabrizio Romano nhấn mạnh: "MU sẽ không chấp nhận lời đề nghị mượn Van de Beek kèm điều khoản mua đứt. Cầu thủ người Hà Lan vẫn nằm trong kế hoạch tương lai của đội bóng. Họ muốn tiếp tục gắn bó với Van de Beek ở mùa giải 2022/23."
Thực tế, HLV Ralf Rangnick muốn giữ chân Van de Beek. Tuy nhiên, trước việc cầu thủ người Hà Lan tha thiết bày tỏ nguyện vọng muốn ra đi để được thi đấu nhiều hơn, MU đã miễn cưỡng chiều theo nguyện vọng của anh.
Ngoài Van de Beek, Jesse Lingard cũng đang được nhiều đội bóng quan tâm. Trong khi đó, Anthony Martial đã hoàn tất thủ tục gia nhập Sevilla dưới dạng cho mượn tới hết mùa.
Thảo My (theo bongda24h)