Thứ tư, 30/11/2022, 15h11

Mua đồng hồ Orient chính hãng ở đâu uy tín, giá bao nhiêu?

Chọn mua đồng hồ Orient chính hãng ở đâu là uy tín, đảm bảo chất lượng khi có khá nhiều địa điểm bán lẻ trên thị trường. Đại lý Orient tại Việt Nam chính là câu trả lời xác thực nhất cho người dùng.

Địa chỉ mua đồng hồ Orient chính hãng ở đâu uy tín?

Mua đồng hồ Orient chính hãng ở đâu và đâu là đại lý chính hãng Orient để có thể sở hữu các sản phẩm chất lượng.

Người dùng nên chọn các đại lý có chứng nhận ủy quyền hay phân phối từ hãng, hoặc tại website của hãng có cung cấp các thông tin này. Hơn nữa, những đại lý hoạt động lâu năm trên thị trường và có tiếng tăm sẽ là lựa chọn ưu tiên.

Mua đồng hồ Orient chính hãng ở đâu tại Việt Nam để đảm bảo?

Tại Việt Nam, Đồng Hồ Hải Triều là một địa chỉ bán đồng hồ Orient chính hãng đáng tin cậy. Ở đây các showroom đều trưng bày chứng nhận đầy đủ, hơn 30 năm phân phối và được khách hàng tin tưởng với đa dạng sản phẩm từ Thụy Sỹ, Nhật Bản, Mỹ, Thụy Điển…

1. Đại lý đồng hồ Orient tại TPHCM

Có khá nhiều cửa hàng bán đồng hồ Orient chính hãng tại TP HCM, điển hình Hải Triều cũng đã có đến 14 showroom bày bán. Xuất hiện trên các tuyến đường trung tâm tại các quận 1, 10, 8, Bình Tân, Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức,... Dễ dàng tìm kiếm địa chỉ các chi nhánh trên website http://donghohaitrieu.com

Chi nhánh quận 7 của Hải Triều

Đa dạng các mẫu mã dành cho cả nam và nữ, cập nhật thường xuyên các mẫu mới và mở bán nhiều bộ sưu tập có giá trị.

2. Đại lý đồng hồ Orient tại Hà Nội - Đà Nẵng

Tại Hà Nội và Đà Nẵng là 2 địa điểm có mức sống cao, nhu cầu người dùng tìm một đại lý chính hãng Orient để sở hữu một chiếc đồng hồ chất lượng là tất yếu.

Như đã đề cập, một cơ sở chính hãng cần có đầy đủ giấy tờ chứng nhận và người dùng nhận được đầy đủ chế độ bảo hành từ hãng.

Dưới đây là hai địa chỉ tham khảo của Hải Triều tại Hà Nội và Đà Nẵng - là một trong những cơ sở ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu người dùng trên khắp các tỉnh thành.

Đà Nẵng: 157 Nguyễn Du, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Hà Nội: 310 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội

3. Đại lý đồng hồ Orient khu vực miền Nam

Mua đồng hồ Orient chính hãng ở đâu đối với khu vực miền Nam? Tất nhiên, ngoài các khu vực trọng điểm thì những tỉnh thành khác sẽ có tỷ lệ đồng hồ giả mạo khá cao.

Các showroom tại các tỉnh thành Cần Thơ, Long Xuyên, Vũng Tàu, Thuận An-Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai sẽ là lựa chọn đáng tham khảo.

Bởi lẽ đây đều là những chi nhánh từ hệ thống Đồng Hồ Hải Triều. Để đảm bảo, bạn có thể liên hệ hoặc truy cập website để được tư vấn chọn mua đúng với nhu cầu của bản thân.

Bảng giá đồng hồ Orient các dòng nổi tiếng

Các đại lý đồng hồ Orient chính hãng đều phải tuân thủ theo mức giá niêm yết của hãng đưa ra. Do vậy những mức giá khá rẻ trên thị trường sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ hàng giả và kém chất lượng.

1. Giá đồng hồ Orient quartz

Là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản, Orient chinh phục người dùng bởi sự ổn định trong bộ máy và chất liệu bền bỉ trong chế tác.

Đồng hồ Orient Quartz có mức giá phải chăng, đa dạng mẫu mã

Đồng hồ Orient Quartz nữ chính hãng có giá dao động từ 2.6 - 4 triệu đồng. Các mẫu dành cho nam sẽ có giá từ 2.9 - hơn 8 triệu đồng.

2. Giá đồng hồ Orient automatic

Dành cho những ai yêu thích đồng hồ có bộ máy cơ chất lượng mà giá thành bình dân thì Orient có thể đáp ứng được.

Mức giá của đồng hồ Orient Automatic dao động từ 4.3 - 25 triệu đồng. Với mức giá như vậy, người dùng có thể dễ dàng tìm mua mẫu đồng hồ ưng ý hợp với khả năng chi trả.

3. Giá đồng hồ Orient lộ cơ

Dòng Caballero Open Heart ở vị trí 9 giờ, dễ dàng tìm kiếm ở Đồng Hồ Hải Triều

Orient xuất hiện khá nhiều các mẫu lộ cơ Open Heart với giá từ khoảng 8.5 triệu đồng đến 25 triệu đồng. Xuất hiện ở một số mẫu của các bộ sưu tập Caballero, Golden Eye 2, Bambino…

Chính sách bảo hành tại cửa hàng đồng hồ Orient chính hãng

Các cửa hàng đồng hồ Orient chính hãng đều sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ bảo hành, hộp và phụ kiện kèm theo.

Cụ thể, khi mua đồng hồ Orient sẽ nhận được bảo hành 1 năm từ hãng. Ngoài ra, tùy thuộc vào từng cơ sở bán lẻ mà có chế độ bảo hành riêng nếu có.

Ví dụ chọn mua tại cửa hàng bán đồng hồ Orient chính hãng - Đồng Hồ Hải Triều bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành tăng thêm đến 5 năm. Là địa điểm có trung tâm bảo hành đạt chuẩn, đem đến sự an tâm cho khách hàng.

T.D.V