Thứ sáu, 17/1/2020, 15h58

Nam A Bank trao hàng trăm suất quà cho những hoàn cảnh khó khăn

Với mong muốn mang một mùa xuân ấm áp đến với những hoàn cảnh kém may mắn trên khắp cả nước, Nam A Bank vừa tiếp tục tổ chức Hành trình “Tết yêu thương” tại tỉnh Lâm Đồng và Tây Ninh.

Tân hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở làng Hòa Bình

Hoạt động lần này tập trung nhiều hơn đến giáo dục, đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật ở các mái ấm, nhà mở vẫn luôn gieo niềm tin, hoài bão về cuộc sống. Theo đó, ngày 13-1, chương trình đã trao tặng 120 bao lì xì tết và nhu yếu phẩm với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng cho các em nhỏ.

Trước đó, ngày 4 và 5-1, chương trình cũng trao tặng bao lì xì tết và nhu yếu phẩm với tổng giá trị hơn 115 triệu đồng cho hơn 100 hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn và hơn 130 em khiếm thính.

Ngoài ra, mới đây chương trình còn phối hợp với một số đơn vị khác trao 280 phần quà cho các hộ nghèo tại xã Thạnh Lợi (huyện Bến Lức) và xã Bình Hòa Nam (huyện Đức Huệ, tỉnh Long An). Bên cạnh những phần quà có ý nghĩa thiết thực, chương trình còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi như ca hát, trình diễn thời trang, nấu ăn…

Hành trình "Tết yêu thương" đến với trẻ em khiếm thính ở Trung tâm khiếm thính Lâm Đồng

Đại diện Nam A Bank, ông Trần Khải Hoàn - Phó Tổng Giám đốc thường trực cho biết: “Hành trình “Tết yêu thương” là tình cảm, tấm lòng của cán bộ nhân viên Nam A Bank tổ chức từ nhiều năm nay với mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, đầy đủ cho những hoàn cảnh kém may mắn. Hoạt động lại thêm phần ý nghĩa khi tạo ra những hoạt động ý nghĩa cho các em nhỏ mồ côi, không nơi nương tựa, những “vầng trăng khuyết” nhân dịp Tết đến xuân về, góp phần tiếp thêm động lực các em vươn lên trong cuộc sống…”.

Cùng đồng hành, tân hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân chia sẻ: “Bằng tất cả tình yêu thương, tôi hi vọng sẽ ngày càng có nhiều doanh nghiệp, tổ chức thực hiện hàng loạt chương trình ý nghĩa nhân dịp Tết để giúp những hoàn cảnh khó khăn, những số phận đặc biệt vượt qua số phận, nhân thêm niềm vui trong dịp Tết".

N. Trinh