Thứ ba, 4/10/2022, 17h23

Nâng cao kiến thức, kỹ năng ATGT cho học sinh trường THCS-THPT Đức Trí

Sáng 3/10, Hệ thống HEAD Visacoop đã phối hợp với Trường THCS-THPT Trí Đức (cơ sở 3, Q.Tân Phú, TP.HCM) tổ chức Ngày hội  An toàn giao thông (ATGT) cho nụ cười ngày mai năm 2022.

Tại chương trình, hơn 900 em học sinh được hướng dẫn viên lái xe an toàn của Hệ thống HEAD Visacoop tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT. Các kiến thức, kỹ năng được lồng ghép qua những câu hỏi và trò chơi về đội mũ bảo hiểm đúng quy cách, cách ngồi sau xe máy an toàn, nhận diện các biển báo giao thông… đã mang đến cho chương trình không khí vui tươi, sôi nổi. Ngoài ra, các em học sinh còn được trải nghiệm máy tập lái xe RT.

Học sinh Trường THCS-THPT Trí Đức hào hứng tham gia Ngày hội ATGT

Nguyễn Minh Quang, học sinh lớp 12 nhà trường chia sẻ: “Em rất vui khi được tham gia chương trình. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, giúp em và các bạn nhận diện các tình huống nguy hiểm để hạn chế các rủi ro khi tham gia giao thông; đồng thời nâng cao ý thức chấp hành các quy định ATGT”.

“Phối hợp với các đơn vị trường học trong công tác giáo dục ATGT cho học sinh là hoạt động chúng tôi thực hiện hàng năm. Chúng tôi hy vọng qua các chương trình góp phần nâng cao ý thức chấp hành ATGT cho học sinh, đồng thời đảm bảo trật tự ATGT cũng như xây dựng văn hóa giao thông văn minh, an toàn”, ông Nguyễn Xuân Bách - đại diện Hệ thống HEAD Visacoop cho biết.

Thu Hằng