Thứ ba, 27/9/2022, 15h02

Nâng cao ý thức đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho thanh niên

Mới đây, tại Trường THCS Đồng Đen (xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM), hơn 100 đoàn viên, thanh niên đã tham gia Chương trình tập huấn kiến thức an toàn giao thông (ATGT) và kỹ năng lái xe an toàn. Chương trình do Hệ thống HEAD Visacoop phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức.

Thanh niên huyện Bình Chánh tham gia Chương trình tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn

Tại chương trình, các đoàn viên, thanh niên được các hướng dẫn viên của Hệ thống HEAD Visacoop phổ biến tình hình trật tự ATGT; tuyên truyền một số nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ; cũng như tổ chức thực hành kỹ năng lái xe an toàn cho người tham gia. Anh Đặng Quốc Tuấn, người tham gia chương trình đánh giá hoạt động hết sức ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người dân trong chấp hành các quy định pháp luật khi tham gia giao thông.

Theo ông Nguyễn Xuân Bách - đại diện Hệ thống HEAD Visacoop, qua chương trình, công tác tuyên truyền pháp luật, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông được đẩy mạnh. Đồng thời vận động nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của các giới, các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt phong trào “toàn dân tham gia bảo đảm trật tự ATGT” trên địa bàn TP.

Dịp này, Hệ thống HEAD Visacoop còn tổ chức trưng bày xe mới, trưng bày, giảm giá bán phụ tùng và thay 200 suất nhớt miễn phí trong ngày hội.

Anh Thơ