Thứ tư, 5/10/2016, 14h53

Ngắm biệt thự riêng hoành tráng và đẳng cấp của Lý Nhã Kỳ

Tuy chỉ hé lộ một phần hình ảnh của riêng phòng ăn khi tiếp khách quý nhưng nhiều người vẫn phải trầm trồ với độ xa hoa và lộng lẫy của ngôi biệt thự mà nàng 'Kiều nữ và đại gia' sở hữu.

 

Ngắm biệt thự riêng hoành tráng và đẳng cấp của Lý Nhã Kỳ - ảnh 1
Tối qua Lý Nhã Kỳ đã có buổi tiệc thân mật tiếp người bạn thân Antoine Dray, Chủ tịch tập đoàn ADR Prod, tại nhà riêng. Antoine Dray được xem là người đàn ông quyền lực của truyền thông thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực phim ảnh, thời trang, event cao cấp. Tập đoàn ADR Prod của ông Antoine Dray hiện là công ty truyền thông, tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới.
Ngắm biệt thự riêng hoành tráng và đẳng cấp của Lý Nhã Kỳ - ảnh 2
Antoine Dray còn được xem là người đàn ông quyền lực có sức ảnh hưởng ở hàng loạt LHP như LHP Toronto, LHP Berlin, hay giải thưởng Golden Globe Award và loạt Festival xa xỉ đình đám trên thế giới như Monaco Festival, Dubai Festival.
Ngắm biệt thự riêng hoành tráng và đẳng cấp của Lý Nhã Kỳ - ảnh 3
Còn với riêng LHP Cannes, Antoine Dray được coi là linh hồn của các sự kiện xa xỉ diễn ra trong suốt 2 tuần tại đây. Là ông chủ của bãi biển Majestic, nơi diễn ra các hoạt động xa hoa nhất LHP Cannes, nơi luôn tập trung những ngôi sao hàng đầu thế giới khi đến đây, Antoine Dray đang là người tạo ra một chuỗi các sự kiện cao cấp tại LHP danh giá nhất hành tinh này.
Ngắm biệt thự riêng hoành tráng và đẳng cấp của Lý Nhã Kỳ - ảnh 4
Giao tình giữa Lý Nhã Kỳ và ông Antoine Dray được xem là một mối duyên đẹp. Khi chứng kiến sự tỏa sáng của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ của LHP Cannes 2016, ông Antoine Dray bị chinh phục. Người đàn ông quyền lực này đã dành rất nhiều lời khen cho Lý Nhã Kỳ với giới chuyên môn tại Cannes vừa qua.
Ngắm biệt thự riêng hoành tráng và đẳng cấp của Lý Nhã Kỳ - ảnh 5
Với hàng loạt những ý tưởng dành riêng cho Lý Nhã Kỳ, Antoine Dray nóng lòng được gặp gỡ cô ngay từ sau khi kết thúc LHP Cannes 2016. Khi biết Lý Nhã Kỳ không thể qua Pháp, ông Antoine Dray đã gác lại công việc bộn bề của mình, dành 24 tiếng để bay sang Việt Nam gặp nữ diễn viên xinh đẹp để bàn về những dự định của ông dành riêng cho cô cũng như sự xuất hiện của nữ diễn viên trong mùa LHP Cannes 2107 sắp tới.

Ngắm biệt thự riêng hoành tráng và đẳng cấp của Lý Nhã Kỳ - ảnh 6

Trong suốt hơn 2 tiếng đồng hồ gặp gỡ tại nhà riêng, Lý Nhã Kỳ đã giới thiệu với ông Antoine Dray những món ăn Việt đặc trưng trong một không gian đậm chất Pháp cùng những bản tình ca lãng mạn. Antoine Dray cho biết ông ấn tượng với không gian đẹp được bài trí tinh tế có gu cổ điển tại biệt thự riêng của Lý Nhã Kỳ.

Ngắm biệt thự riêng hoành tráng và đẳng cấp của Lý Nhã Kỳ - ảnh 7
Tuy chỉ hé lộ một phần của khu vực phòng ăn nhưng với không gian rộng lớn và cực kỳ đẳng cấp, xa hoa như vậy nhiều người không khỏi tò mò về căn biệt thự hoành tráng mà Lý Nhã Kỳ đang sở hữu.
Duy Nam/ TPO