Thứ bảy, 22/6/2024, 13h26

Người dân dễ dàng tiếp cận dịch vụ tiêm chủng với chi phí “dễ thở” tại FPT Long Châu

Yếu t “giá tt” ti tiêm chng Long Châu là t hp nhng n lc đng hành thúc đy y tế d phòng, mang các sn phm vc-xin giá tt phc v nhu cu bo v và chăm sóc sc khe ngưi dân Vit Nam.


Khách hàng la chn tiêm chng Long Châu

Nhất quán trong nền tảng cốt lõi từ hệ thống nhà thuốc đến mở rộng tiêm chủng, hành trình phát triển của FPT Long Châu phản ánh tôn chỉ vì sức khỏe người Việt. Với mục tiêu tăng mức độ bao phủ vắc-xin tại Việt Nam, tiêm chủng Long Châu luôn có giá tốt, thúc đẩy y tế dự phòng, giúp người dân tiết kiệm chi phí khi tiếp cận vắc-xin phòng bệnh.

Đặt chữ tâm lên hàng đầu và chú trọng hợp tác

“Chúng tôi đặt chữ “tâm” vào mọi hoạt động, thực hiện y tế dự phòng càng sớm càng tốt để nhiều người dân được bảo vệ bằng vắc-xin, giảm gánh nặng cho nền y tế ở giai đoạn chữa bệnh. Bên cạnh đó góp phần giảm chi phí điều trị các bệnh tốn kém trong tương lai, xây dựng cộng đồng khỏe mạnh”, đại diện Tiêm Chủng Long Châu cho biết. Với chủ trương trên, tiêm chủng Long Châu liên tục hợp tác với các tập đoàn dược phẩm lớn nhằm mang đến nguồn vắc-xin ngoại nhập, chính hãng, giá hợp lý.

Kế tha công ngh và kinh nghim bán lc phm

Thành công với chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu, sự ra đời của mô hình tiêm chủng Long Châu hoàn toàn kế thừa và đúc kết từ nền tảng vững chắc, nhất là trong việc tối ưu chi phí khi phát triển một mảng chăm sóc sức khỏe mới. Cùng hoạt động trong lĩnh vực y tế với kinh nghiệm bán lẻ dược phẩm, nên quy trình vận hành lẫn xây dựng trải nghiệm khách hàng khi áp dụng sang lĩnh vực tiệm cận (tiêm chủng) trở nên dễ dàng và tiết kiệm nguồn lực hơn. Các giải pháp công nghệ như ứng dụng bán hàng RSA, mRSA - đang triển khai ở nhà thuốc - được ứng dụng linh hoạt, hiệu quả và nhanh chóng tại tiêm chủng Long Châu, nhờ đó góp phần giảm chi phí, tập trung cho đầu tư, nghiên cứu, xây dựng hệ thống mới.

Ti ưu hóa vn hành

Yếu tố giúp tiêm chủng Long Châu duy trì mức giá vắc-xin hợp lý là tối ưu hóa vận hành từ quản lý quy trình, chất lượng, chuỗi cung ứng đến nguồn nhân lực. Sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và chuyển đổi số nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, dự báo nhu cầu và đảm bảo nguồn cung. Các ứng dụng AI, BOT vào công việc chăm sóc khách hàng và quản lý các trung tâm tiêm chủng tối ưu hơn, đảm bảo luôn có sẵn vắc-xin cần thiết phục vụ người dân. Đồng thời, đơn vị tiếp tục cải thiện hiệu suất và hiệu quả vận hành đồng bộ từ đó giảm chi phí không cần thiết trong giá thành dịch vụ tiêm chủng.


Mô hình tiêm chng bên cnh nhà thuc Long Châu

Mô hình tiêm chủng “tinh gọn” 2 trong 1 được xây dựng theo kiến trúc bên trong hoặc bên cạnh nhà thuốc FPT Long Châu, cách thức này vừa thân thiện, tiện lợi, vừa đáp ứng nhanh nhu cầu của người dân, đồng thời tối ưu hóa chi phí, cơ sở vật chất cho hệ thống tiêm chủng.

Xem chi tiết và đặt lịch tiêm tại: https://nhathuoclongchau.com.vn/trung-tam-tiem-chung/dang-ky

PV