Thứ ba, 21/6/2022, 18h29

Nhiều đoàn lãnh đạo thành phố thăm, chúc mừng Giáo dục TP.HCM

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925/ 21-6-2022), đoàn lãnh đạo TP.HCM do ông Dương Anh Đức - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Tạp chí Giáo dục TP.HCM.


Đoàn lãnh đạo TP.HCM do ông Dương Anh Đức - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Tạp chí Giáo dục TP.HCM

Tham gia cùng đoàn có Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM Võ Thị Trung Trinh, Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM Trần Trọng Dũng.

Tiếp đoàn, về phía Tạp chí Giáo dục TP.HCM có ông Nguyễn Thanh Tú - Tổng Biên tập Tạp chí Giáo dục TP.HCM cùng các đồng chí trong Ban Biên tập.

Thay mặt tập thể Tạp chí Giáo dục TP.HCM, ông Nguyễn Thanh Tú cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo TP dành cho tạp chí. Ông Nguyễn Thanh Tú cho biết, sau quy hoạch báo chí, Giáo dục TP.HCM chuyển sang tạp chí và trực thuộc UBND TP.HCM đã có hoạt động khá ổn định. Bên cạnh các hoạt động nội dung, đơn vị còn thực hiện nhiều chương trình phía sau mặt báo như tư vấn tuyển sinh, các chương trình sự kiện bám sát hoạt động ngành giáo dục.

“Dù là tạp chí nhưng tuần nào đơn vị cũng được TP khen, biểu dương các bài báo hay và chất lượng”, ông Nguyễn Thanh Tú cho hay.

Trước các kết quả hoạt động của tạp chí, Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức đánh giá cao và nhấn mạnh đơn vị cần tiếp tục phát huy. “Là tạp chí giáo dục, đơn vị cần thực hiện đúng tinh thần ngành giáo dục, bám sát sát trường học, cổ xúy những vấn đề liên quan đến đạo đức, nhân cách con người làm sao hỗ trợ trong những quá trình đào tạo các thế hệ, đặc biệt thế hệ trẻ để tạo ra nguồn nhân lực tốt cho xã hội”, Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức kỳ vọng và tin tưởng.

Phó Chủ tịch UBND TP cho biết rất mừng khi thấy tạp chí luôn năng động, sáng tạo, tận dụng các cơ hội, tranh thủ được những điều kiện đặc biệt để phát triển. Ông biểu dương, kỳ vọng Tạp chí Giáo dục TP sẽ tiếp tục có những bước phát triển trong thời gian tới.

Nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, thay mặt lãnh đạo TP, Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức chúc mừng đội ngũ cán bộ, phóng viên, nhân viên Tạp chí Giáo dục TP tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ và sứ mệnh. Ông tin tưởng đơn vị duy trì mối quan hệ chặt chẽ với ngành giáo dục, các cơ sở giáo dục từ đại học đến phổ thông giúp cho TP nắm bắt tâm tư, tình cảm của đội ngũ giáo viên, viên chức giáo dục và các em học sinh.


Đoàn Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM thăm, chúc mừng Tạp chí Giáo dục TP.HCM

Dịp này, đoàn Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM do bà Lê Thị Hồng Nga - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm, chúc mừng Tạp chí Giáo dục TP.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, bà Lê Thị Hồng Nga chúc tập thể tạp chí sức khỏe và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người làm báo. Bà mong thời gian sắp tới, tập thể tạp chí tiếp tục khắc phục khó khăn, đưa tờ báo ngày càng phát triển, giúp cho tiếng nói của ngành giáo dục có tác động, làm sao thức tỉnh các tầng lớp trong vấn đề giáo dục. Đối với công tác Đảng, Ban Biên tập cần luôn quan tâm đến các phóng viên, làm sao có nhiều đảng viên trẻ là lực lượng phóng viên.

Trước đó, nhiều đoàn lãnh đạo các sở ngành, các đơn vị, cơ sở giáo dục cũng đã đến thăm, chúc mừng Tạp chí Giáo dục TP. Cụ thể, Sở GD-ĐT TP.HCM, Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam, Công đoàn Giáo dục TP.HCM, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Tài nguyên và Môi trường, Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Văn Hiến…

N.Trinh