Thứ tư, 25/3/2020, 15h53

OPPO Việt Nam đóng góp 7 tỷ đồng và 1.000 bộ kit xét nghiệm phòng chống COVID-19

Vừa qua, nhằm chia sẻ với những khó khăn mà Chính phủ và các cơ quan y tế Việt Nam đang nỗ lực ngày đêm chiến đấu với đại dịch COVID-19, OPPO Việt Nam đã chung tay đóng góp 7 tỉ đồng, xây dựng 10 phòng cách ly y tế và 1000 bộ kit xét nghiệm.

Ngoài ra, đối với tình hình hạn mặn đang trở nên ngày càng nghiêm trọng ở miền các tỉnh Miền Tây, OPPO Việt Nam cũng đóng góp 1 tỷ đồng để lắp đặt máy lọc nước cho bà con vùng hạn mặn.   

Theo đại diện OPPO chia sẻ, đây là việc ghi nhận tình cảm gắn bó của OPPO đối với Việt Nam trong 7 năm qua, là sự tri ân với khách hàng và mong muốn góp phần tham gia vào công cuộc phòng chống dịch COVID-19 của Việt Nam. 

Như Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 nhấn mạnh “Hai tuần tới là hai tuần có ý nghĩa quyết định đối với Việt Nam trong phòng chống dịch COVID-19”. Đây là khoảng thời gian khó khăn nhất và cũng chính là thời điểm quan trọng mà mọi người dân cùng đồng lòng thể hiện ý thức, trách nhiệm, cùng nhau lan toả những điều tích cực đến với cộng đồng.

Với tấm lòng tri ân Việt Nam, OPPO hy vọng việc chung tay đóng góp này sẽ giúp đội ngũ y bác sĩ, cán bộ công chức, sĩ quan, chiến sĩ quân đội, công an và hàng ngàn tình nguyện viên đang ngày đêm nỗ lực hết mình ở tuyến đầu chống dịch sẽ cùng người dân đồng lòng hợp sức đẩy lùi dịch bệnh và tình hình hạn mặn kéo dài hiện nay. 

Huỳnh Nguyễn