Chủ nhật, 14/6/2020, 09h08

Quỹ Toyota Việt Nam bàn giao điểm trường tiểu học cho trẻ em tại Sơn La

Quỹ Toyota Việt Nam và các đơn vị đồng hành trao tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học Háng Đồng A

Theo đó, Quỹ Toyota Việt Nam đã hỗ trợ nâng cấp Trường Tiểu học Háng Đồng A, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La, bao gồm: 3 phòng học tiêu chuẩn dành cho học sinh lớp 1 đến lớp 3, 1 nhà vệ sinh và 1 phòng công vụ cho giáo viên.

Quỹ Toyota Việt Nam hành bàn giao điểm trường tiểu học Háng Đồng A

Phòng học tiêu chuẩn

Ngoài ra, đối tác của Quỹ Toyota Việt Nam, công ty More Production Việt Nam đã đồng hành tài trợ cho điểm trường Háng Đồng A một thư viện với nhiều sách truyện ý nghĩa, phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học. Bên cạnh đó, Đại lý Toyota Tây Bắc (Sơn La) đã hỗ trợ toàn bộ bàn, ghế, bảng viết, tủ đựng đồ dùng dạy học và máy lọc nước cho nhà trường.

Đại lý Toyota Tây Bắc hỗ trợ nhà trường

Thư viện

Trong năm vừa qua, Quỹ cũng đã hỗ trợ xây dựng điểm trường Háng Pa, thuộc Trường Tiểu học Chiềng Sơ – cũng là một điểm trường vô cùng khó khăn tại tỉnh Điện Biên. Bên cạnh hoạt động hỗ trợ xây trường học, Quỹ Toyota Việt Nam còn triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa khác như: Học bổng “Vòng tay nhân ái” hỗ trợ con em của các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông có hoàn cảnh gia đình khó khăn và Học bổng dạy nghề Toyota dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Huỳnh Nguyễn