Thứ sáu, 23/9/2022, 15h51

Ra mắt đồng hồ thông minh nhỏ gọn Amazfit GTS 4 Mini

Amazfit vừa trình làng đồng hồ thông minh GTS 4 Mini, là lựa chọn nhỏ gọn tiện lợi, sở hữu nhiều tính năng ưu việt trong phân khúc giá như giám sát sức khỏe 24/7 lên đến 15 ngày.

Amazfit GTS 4 Mini được trang bị cảm biến quang sinh trắc học BioTracker 3.0 PPG do Amazfit tự phát triển. Thiết bị cho phép người dùng theo dõi độ bão hòa oxy trong máu, nhịp tim và mức độ căng thẳng trong 24 giờ. Chỉ mất 45 giây và một lần ấn là người dùng đã có được kết quả tổng hợp các thông số trên.

Ra mắt đồng hồ thông minh nhỏ gọn Amazfit GTS 4 Mini - ảnh 1

Mẫu đồng hồ Amazfit GTS 4 Mini có thiết kế khá nhỏ gọn. Ảnh: Amazfit 

Những thông tin này sẽ được hệ thống đánh giá sức khỏe PAI phân tích và chuyển đổi thành điểm số phản ánh tình trạng sức khỏe. Nhờ đó, bạn sẽ luôn được cập nhật tình trạng cơ thể mình mỗi ngày.

Yếu tố thời lượng pin cũng được đề cao khi chọn lựa thiết bị đeo thông minh. Vì vậy Amazfit GTS 4 Mini sẽ làm người dùng ấn tượng về thời gian sử dụng bền bỉ trong một thân máy siêu nhỏ gọn. Với dung lượng pin 270 mAh, Amazfit GTS 4 Mini có thể sử dụng trong 15 ngày chỉ với một lần sạc, hoặc thậm chí lên đến 45 ngày ở chế độ tiết kiệm pin.

Amazfit GTS 4 Mini được hỗ trợ 5 hệ thống định vị vệ tinh, với hiệu suất và độ chính xác cao nhờ công nghệ ăng ten phân cực mới được cấp bằng sáng chế của Amazfit. Máy còn hỗ trợ theo dõi cả sức khỏe cũng như chất lượng giấc ngủ của người dùng. Thiết bị có thể nhận biết và ghi nhận dữ liệu về các giai đoạn ngủ nông, ngủ sâu...

Một tính năng khác dành riêng cho nữ giới là theo dõi, dự báo chu kỳ kinh nguyệt. Hệ thống sẽ cập nhật và thông báo ngày chu kỳ tiếp theo, khả năng thụ thai vào những ngày cụ thể...

Tại thị trường Việt Nam, đồng hồ thông minh Amazfit GTS 4 Mini sẽ được bán ra vào ngày 25.9 tới, với giá bán là 2,59 triệu đồng. Trong đó, Smart-Link Việt Nam là đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng.

Theo Thành Luân/TNO