Chủ nhật, 23/1/2022, 15h55

Ra mắt hồi ký “Miền đất hứa” của cựu Tổng thống Barack Obama

Công ty Văn hoá Sáng tạo Trí Việt - First News vừa tổ chức buổi họp báo ra mắt cuốn hồi ký đặc biệt của vị tổng thống thứ 44 Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ - Barack Obama.


Ông Nguyễn Văn Phước (Nhà sáng lập First News) chia sẻ về cuốn sách tại buổi họp báo

Qua hơn một ngàn trang viết trong ấn bản tiếng Việt, “Miền đất hứa” của Barack Obama (dịch giả Đỗ Hùng) đã cung cấp cái nhìn cận cảnh chính trường nước Mỹ và những thách thức trong công việc của một vị tổng thống. Ông đã không ngần ngại phơi bày những mặt trái của nước Mỹ cũng như đưa ra đánh giá riêng về các nhân vật lịch sử, những lãnh đạo quân sự hiển hách chiến công nhất của nước Mỹ. Bên cạnh đó ông cũng tiết lộ nhiều chi tiết sửng sốt trong cuốn sách của mình. Hàng loạt những tiết lộ về các sự kiện chính trị chưa từng được nhắc đến đã làm cho “Miền đất hứa” trở thành một cuốn sách sinh động, thoát khỏi vẻ khô cứng mà chúng ta vẫn luôn hình dung về cuốn hồi ký của một chính trị gia.

Chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt sách, ông Nguyễn Văn Phước (Nhà sáng lập First News) cho biết: “Đây là cuốn sách đặc biệt khiến đơn vị quyết tâm vượt qua 15 NXB Việt Nam để giành được quyền xuất bản độc quyền ấn bản tiếng Việt trên toàn thế giới. Sách do NXB Dân Trí thực hiện và được Tiki phân phối độc quyền bản sách giấy trong sáu tháng; bản audio tự truyện “Miền đất hứa” được phát độc quyền trên Voiz-FM để phục vụ cho bạn đọc ở nước ngoài và các vùng xa xôi”.

H.Trinh