Thứ ba, 24/5/2022, 09h46

Rio Ferdinand chỉ ra ứng viên số 1 cho chức vô địch NHA mùa tới

Trong một chia sẻ mới nhất, cựu trung vệ MU – Rio Ferdinand đã đưa ra nhận định về cuộc cạnh tranh cho chức vô địch ở Ngoại hạng Anh mùa tới.
Rio Ferdinand đánh giá cao Man City
Mùa giải năm nay, cuộc đua vô địch ở Ngoại hạng Anh diễn ra hấp dẫn. Ở vòng đấu cuối cùng, Liverpool đã xuất sắc đánh bại Wolves 3-1 trên sân nhà, nhưng họ vẫn ngậm ngùi xếp sau Man City, đội đánh bại Aston Villa 3-2 trên sân nhà để lên ngôi vô địch.
Rio Ferdinand đánh giá cao Man City
Man xanh đăng quang với chỉ 1 điểm nhiều hơn Liverpool. Đây là lần thứ 2 liên tiếp The Citizens vô địch Ngoại hạng Anh. Tính ra trong 5 mùa giải gần nhất thì có 4 mùa họ lên ngôi. Đội bóng của Pep Guardiola đang cho thấy sức mạnh khủng khiếp của mình. 
Ở mùa giải tới, cuộc đua vô địch sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều. Chắc chắn những Chelsea, MU, Arsenal và Tottenham sẽ nâng cấp đội hình để trở lại cuộc đua, qua đó gây áp lực với Man City và Liverpool. Trong một chia sẻ mới nhất, cựu trung vệ MU – Rio Ferdinand đã đưa ra nhận định về cuộc cạnh tranh cho chức vô địch ở Ngoại hạng Anh mùa tới. Anh nói:
“Cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa tới ư? Điều đó sẽ phụ thuộc vào việc chiêu mộ cầu thủ của MU. Tôi đùa đấy. Nếu phải chọn ra đội có khả năng vô địch cao nhất ở mùa giải tới, tôi sẽ nghĩ ngay đến Man City. Tôi nghĩ rằng họ sẽ có được danh hiệu thứ 3 liên tiếp. Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra”.
“Họ đã có thêm Erling Haaland, đó là sự bổ sung chất lượng. Nếu cậu ấy nhanh chóng hòa nhập, Man City sẽ tăng tốc ngay từ đầu và bỏ lại những đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Bây giờ, chúng ta hãy xem làm thế nào để Haaland phù hợp lối đá của đội bóng."
Lê Hường (theo bongda24h)