Thứ bảy, 9/9/2023, 14h09

Rủ nhau đi săn tour ưu đãi ở ITE HCMC năm 2023

Ngày 9-9, Hội chợ Du lịch quốc tế TP HCM (ITE HCMC) năm 2023 sẽ mở cửa cho khách tham quan đến săn tour, vé máy bay, dịch vụ khách sạn... với giá hấp dẫn.
Sở Du lịch TP HCM cho biết tại ITE HCMC năm 2023 (đang diễn ra từ ngày 7 đến 9-9 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, quận 7) có một ngày mở cửa cho khách tham quan đến tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ du lịch hoặc đặt tour cho những chuyến du lịch sắp tới.
Hội chợ năm nay thu hút hơn 400 đơn vị triển lãm và thương hiệu là các cơ quan xúc tiến du lịch quốc gia và địa phương, công ty, đại lý du lịch, cơ sở lưu trú, hãng hàng không, đơn vị vận chuyển... Du khách tham quan tại ngày hội tiêu dùng dành cho công chúng 9-9 sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ doanh nghiệp lữ hành, hàng không, nhà hàng, khách sạn như mua tour kích cầu, vé máy bay giá rẻ và chương trình bốc thăm may mắn.
Đơn cử, Tập đoàn Vietravel và Hãng Hàng không Vietravel Airlines kết hợp cùng các công ty thành viên mang đến nhiều chương trình khuyến mãi cùng quà tặng hấp dẫn cho khách hàng tham dự ITE HCMC năm 2023. Hấp dẫn nhất là các gói ưu đãi nhóm lên đến 1 triệu đồng/khách. Khách hàng mua tour từ 2 người trở lên như tour Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc ưu đãi 300.000 đồng/khách; tour Nhật Bản, Dubai, các nước châu Á khác và tour cao cấp trong nước được ưu đãi 400.000 đồng/khách...
Rủ nhau đi săn tour ưu đãi ở ITE HCMC năm 2023 - Ảnh 1.
Du khách có cơ hội săn tour giá hấp dẫn tại ITE HCMC năm 2023
Tại gian hàng số 28, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong các lĩnh vực dịch vụ lữ hành, lưu trú, ẩm thực và hội nghị. Lữ hành Saigontourist tặng khách hàng mức ưu đãi dịch vụ tour lên đến 30 triệu đồng, tặng thẻ thành viên Saigontourist Travel cùng hàng ngàn quà tặng du lịch hấp dẫn. Như đối với tour trong nước mùa thu, Lữ hành Saigontourist phối hợp với Vietnam Airlines mở chùm tour du lịch 5 - 6 ngày, giá từ 9,479 triệu đồng/khách.
Công ty BenThanh Tourist giảm ngay 5 triệu đồng khi khách hàng mua và thanh toán ngay 100% giá trị các tour Mỹ, tour châu Âu và tour Úc hay giảm 2 triệu đồng cho các tour Nhật Bản, Hàn Quốc khi mua và thanh toán ngay 100% giá trị tour...
Cùng với những ưu đãi hấp dẫn trong ngày dành cho công chúng, Sở Du lịch TP HCM cho hay một trong những nhiệm vụ quan trọng của ITE HCMC là mở rộng thị phần khách du lịch quốc tế đến Việt Nam và tạo sự đột phá trong công tác xúc tiến quảng bá du lịch. 
Đây là sự kiện du lịch quốc tế duy nhất tại Việt Nam có chương trình "Người mua quốc tế", mang đến cơ hội để các doanh nghiệp du lịch quốc tế mở rộng thị trường, tìm kiếm các đối tác du lịch tại Việt Nam và khu vực hạ nguồn sông Mê Kông.
Thái Phương (theo NLĐ)