Thứ sáu, 10/9/2021, 12h26

Sao Mai Education Group: 20 năm tiên phong công nghệ giáo dục

Ngày 18-8-2021 vừa qua, Sao Mai Education Group đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (8-2001 – 8-2021). Trước tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập được tổ chức online trên nền tảng trực tuyến ZOOM. Với sự tham dự của ban lãnh đạo, toàn thể CB CNV Sao Mai Education Group 3 miền.

Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng để nhìn lại hành trình 20 năm hình thành và phát triển của Sao Mai với nhiều thành tựu to lớn, toàn diện, đồng thời vạch rõ phương hướng, nhiệm vụ và chiến lược phát triển trong tương lai.

Tháng 8-2001, Sao Mai Education Group chính thức được thành lập tại TP.Hồ Chí Minh, trong suốt chặng đường 20 năm là một sự nỗ lực không ngừng của một tập thể tuyệt vời để xây dựng 1 thương hiệu Sao Mai Education Group vững mạnh và phát triển như ngày hôm nay. Đến nay, Sao Mai Education Group là Công ty lớn nhất trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị và giải pháp công nghệ thông minh cho ngành giáo dục & thư viện tại Việt Nam với trụ sở chính đặt tại TP.HCM, 3 văn Phòng chi nhánh tại TP.Hà Nội, TP.Đà Nẵng và TP.Thái Nguyên cùng với hệ thống phân phối, dịch vụ sau bán hàng trên khắp cả nước.

Sao Mai Education Group là một tập đoàn công nghệ hoạt động chuyên nghiệp trong ngành giáo dục với tư cách là nhà nhập khẩu, phân phối, tích hợp các giải pháp hiện đại, thông minh và tiên tiến cho ngành giáo dục Việt Nam. Sao Mai là nhà phân phối độc quyền được ủy quyền chính thức trên toàn lãnh thổ Việt Nam của các nhà sản xuất công nghệ giáo dục hàng đầu trên thế giới như Robotel – Canada, Sensavis – Thụy Điển, Inno – Việt Nam, Bibliotheca – Thụy Sỹ, Clevertouch – Anh Quốc, Indota – Hà Lan; Konzesys – Đài Loan, SmartElearning – Việt Nam, Indus – Mỹ, Liberty – Úc. Không chỉ tập trung vào việc nhập khẩu, phân phối các sản phẩm đơn lẻ mà Sao Mai còn tập trung vào việc chuyển giao, tích hợp giải pháp công nghệ thông minh trên nền tảng công nghệ của các Tập đoàn lớn trên thế giới cho ngành giáo giáo dục với 3 giải pháp nổi tiếng là giải pháp Phòng học thông minh (Smart Classroom), giải pháp thư viện thông minh (Smart Library) và giải pháp trường học thông minh (Smart Campus), đây là các giải pháp hoàn thiện duy nhất tại thị trường Việt Nam.


Phòng học thông minh Smartclass+ trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong


Thư viện thông minh trường Đại học VinUni

Trong lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, Sao Mai Education Group cũng đã công bố chuỗi giá trị mới và tầm nhìn mới cho giai đoạn tiếp theo bao gồm:

  1. Sứ mệnh: Mang đến các giải pháp công nghệ thông minh, tiên tiến, chất lượng, hiệu quả trên nền tảng công nghệ hiện đại đến từ các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới nhằm góp phần thay đổi môi trường giáo dục Việt Nam.
  2. Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp được lựa chọn đầu tiên và lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ thông minh, hiện đại cho ngành giáo dục & thư viện tại Việt Nam.
  3. 4 cam kết chất lượng: Sao Mai xác định nhiệm vụ chính yếu là tập trung mọi hoạt động vào việc nhập khẩu, phân phối, tích hợp giải pháp công nghệ thông minh trong ngành giáo dục, thư viện. Tập trung vào việc đào tạo nhân viên cũng như vào việc cải tiến chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, 5S, KAIZEN.  
  4. 6 giá trị cốt lõi: Sao Mai công bố 6 giá trị cốt lõi mà tập thể Sao Mai cam kết và nỗ lực xây dựng, thực hiện bao gồm “TÂM – TRÍ – TÍN – TINH – ĐỒNG – NHÂN”, với 6 giá trị này là trụ cột cho tất cả các hoạt động của Sao Mai hướng đến việc dịch vụ khách hàng một cách tuyệt hảo cũng như phục vụ cho CB CNV & Cộng đồng.
  5. 10 giá trị văn hóa: Sao Mai xây dựng 10 giá trị văn hóa như là 1 cam kết của mỗi thành viên trong Sao Mai để cùng nhau xây dựng một tập thể với văn hóa tốt đẹp, chúng tôi nỗ lực xây dựng con người theo hướng “thành nhân để thành công”. 10 giá trị văn hóa tuyệt vời bao gồm: Cam kết cá nhân; Trách nhiệm và chính trực; Tuân thủ quy trình/ hệ thống; Giao tiếp tích cực; Xây dựng đội ngũ; Học tập không ngừng; Lòng biết ơn; Niềm vui hạnh phúc; Thành quả công việc; Nhất quán…

Thông qua các hoạt động này và việc công bố Sứ mệnh, Tầm nhìn và chuỗi giá trị cho một giai đoạn mới, Sao Mai Education Group đang tập trung xây dựng mục tiêu lớn trở thành nhà cung cấp lớn nhất tại Việt Nam các giải pháp tiên phong cho ngành giáo dục với các giá trị nhân văn. Kính chúc Sao Mai Education Group luôn vững bước thành công trong giai đoạn mới.

Để biết thêm về Sao Mai Education Group vui lòng liên hệ 

Website: https://saomaiedu.com/

Hotline: 0989 877 888 - 0989 877 999

Thái Nguyên: 0965 311 888

Miền Bắc: 024 7774 5666

Miền Trung: 023 6374 5888

Miền Nam: 028 5449 1888