Thứ sáu, 17/1/2020, 09h47

Sarri khó chịu vì Messi có nhiều Quả Bóng Vàng hơn Ronaldo

HLV của Juventus tuyên bố muốn giúp Cristiano Ronaldo san bằng cách biệt Quả Bóng Vàng với Messi.
"Tôi muốn giúp Cristiano giành Quả Bóng Vàng thứ sáu. Thật khó chịu khi nghĩ rằng ai đó giành được nhiều hơn cậu ấy. Tôi đang nghĩ cách giúp cậu ấy. Đó là mục tiêu của tôi, và cũng là mục tiêu của Juventus", HLV Maurizio Sarri nhấn mạnh.
Ronaldo đang tìm kiếm Quả Bóng Vàng thứ sáu.
Messi vượt lên trên Ronaldo khi giành Quả Bóng Vàng 2019. Đây là Quả Bóng Vàng thứ sáu của thủ quân Barca, một kỷ lục và nhiều hơn một danh hiệu so với CR7.
Trong trận vừa qua của Juventus ở vòng 1/8 Cup quốc gia Italy, trong khi Ronaldo phải ngồi ngoài do không có thể lực tốt, Dybala tỏa sáng với hai bàn và một lần dọn cỗ. Màn tỏa sáng của tiền đạo người Argentina giúp Juventus giành chiến thắng 4-0 trước Udinese.
Sarri dự đoán: "Dybala sẽ là một trong những ứng cử viên Quả Bóng Vàng trong những năm tới. Tôi nghĩ vậy".
Từ đầu mùa, Dybala đã ghi chín bàn cho Juventus. Anh có nhiều hơn hai bàn so với Gonzalo Higuain, và chỉ kém 16 bàn của Ronaldo.
Sarri tán thưởng thêm: "Dybala là một cầu thủ hàng đầu. Như mọi cầu thủ hàng đầu khác, cậu ấy tỏa sáng khi trở nên tự tin và có độ tuổi phù hợp. Tôi không nghĩ HLV có thể dạy điều gì cho một cầu thủ hàng đầu. Dybala sẽ để lại dấu ấn trong bóng đá thế giới và châu Âu trong những năm tới. Cậu ấy đã đến tuổi để lại dấu ấn và còn nhiều năm nữa. Cậu ấy thực sự tự tin vào thời điểm này, sau một vài khó khăn trong quá khứ".
Thanh Quý (theo vnexpress)