Thứ năm, 13/6/2024, 10h23

Scott McTominay được khuyên nên rời MU

Cựu cầu thủ Chelsea, Pat Nevin đã thúc giục tiền vệ Scott McTominay của Manchester United cân nhắc việc rời câu lạc bộ sau Euro 2024. 
Scott McTominay đã có mùa giải ghi bàn tốt nhất ở Premier League cho MU mùa trước, ghi 7 bàn sau 32 trận. Mặc dù vậy, cầu thủ 27 tuổi, người đã ở câu lạc bộ từ khi 5 tuổi, đã phải vật lộn để giành được một suất đá chính thường xuyên dưới thời Erik ten Hag.
Hợp đồng giữa cầu thủ sinh năm 1996 với MU còn thời hạn 1 năm, nhưng hai bên vẫn chưa ngồi lại để đàm phán gia hạn. McTominay được kỳ vọng sẽ đóng vai trò quan trọng cho Scotland tại Euro 2024, giải đấu diễn ra ở Đức vào mùa Hè năm nay.
Scott McTominay ghi 7 bàn ở EPL mùa giải 2023/24
Mới nhất, cựu cầu thủ Chelsea, Pat Nevin đã thúc giục Scott McTominay cân nhắc việc rời câu lạc bộ sau Euro 2024. Ông nói: “Tôi chắc chắn rằng anh ấy muốn ở lại MU, nhưng để ra sân thường xuyên và chơi ở vị trí sở trường anh ấy cần một CLB mới. 
Tôi không nghĩ anh ấy được sử dụng đúng vị trí ở MU, hãy nhìn cách Steve Clarke khai thác tài năng của anh ấy ở ĐTQG để thấy điều đó. Ở MU, họ có rất nhiều cầu thủ xuất sắc – những người như Bruno Fernandes, nhưng nếu anh ấy được chơi cao hơn, giúp anh ấy có thêm một vài cơ hội ghi bàn, thì đó là nơi anh ấy nguy hiểm nhất.
Nếu McTominay muốn rời đi, có rất nhiều đội bóng sẽ muốn chiêu mộ anh ấy. Bạn có thể tưởng tượng anh ấy chơi ở một đội như Everton – anh ấy có thể là một thành viên chủ chốt của đội đó. Có rất nhiều đội trên khắp Premier League yêu thích McTominay, nên anh ấy không cần phải lo lắng.”
Lê Hường (theo bongda24h)