Thứ hai, 24/1/2022, 09h42

Sergio Ramos nói gì sau khi ghi bàn đầu tiên cho PSG?

Sergio Ramos thừa nhận anh đã có khởi đầu khó khăn ở PSG nhưng giờ thì mọi chuyện đã khác sau bàn thắng đầu tiên vào lưới Reims tại Ligue 1.
Ramos mở tài khoản ở PSG
Sergio Ramos đến PSG là một trong những thương vụ chuyển nhượng đáng chú ý ở kỳ chuyển nhượng hè 2021. Tuy vậy, cầu thủ người Tây Ban Nha không để lại được nhiều dấu ấn dưới thời HLV Pochettino vì chấn thương liên miên.
Ramos thừa nhận anh đã có khởi đầu khó khăn ở PSG. Nhưng trung vệ 35 tuổi cho biết anh rất vui khi được khoác áo PSG và đặc biệt là sau khi có bàn thắng đầu tiên ở trận đấu mới nhất trước Reims.
Sergio Ramos nói gì sau khi ghi bàn đầu tiên cho PSG?
“Tôi rất hạnh phúc vì chiến thắng này và vì bàn thắng đầu tiên của tôi với đội bóng. Tôi hạnh phúc khi được chơi 90 phút. Tôi thích có sự cổ vũ của công chúng.
Đây là bàn thắng đầu tiên của tôi cho PSG và hy vọng sẽ còn nhiều bàn nữa được ghi. Việc xây dựng thói quen ghi bàn là rất quan trọng. Tôi đã trở lại được 3 tuần và tôi đang dần bắt nhịp được.
Tôi rất hạnh phúc bởi vì tôi đã rời xa sân cỏ một thời gian dài. Về thành phố Paris, tôi đã cảm thấy tốt hơn vì trước đó tôi dành khá nhiều thời gian ở Madrid. Ban đầu thì mọi chuyện khó khăn nhưng bây giờ tôi đã cảm thấy tốt hơn một chút”.
HLV Pochettino cũng vui mừng khi Ramos khỏe mạnh trở lại và có những đóng góp đáng kể cho đội bóng: “Tôi vui mừng cho cậu ấy. Việc cậu ấy chơi được trọn vẹn trận đấu rất quan trọng. Không chỉ thế, cậu ấy còn ghi được bàn thắng.
Chúng tôi đã hỏi Ramos và cậu ấy nói rằng mình có thể chơi cả trận. Chúng tôi sẽ làm việc để cải thiện thêm thể lực của cậu ấy. Điều quan trọng nhất là mọi cầu thủ đều sẵn sàng ra sân để tôi có những lựa chọn”.

Xuân Phong (theo bongda24h)