Thứ năm, 17/6/2021, 08h35

Son Heung-min lên tiếng về tương lai ở Tottenham

Trước những tin đồn liên quan đến tương lai của mình, tiền đạo Son Heung-min đã lên tiếng. Theo đó, ngôi sao sinh năm 1992 cam kết gắn bó với Tottenham.
Son Heung-min sẽ tiếp tục ở lại Tottenham
Trong thời gian vừa qua, tương lai Harry Kane trở thành đề tài được nhiều người quan tâm. Ngôi sao người Anh được cho là đã đến gặp Chủ tịch Levy để bày tỏ nguyện vọng được rời đi. Cầu thủ người Anh muốn chơi bóng ở Champions League, anh muốn được giành những danh hiệu lớn.
Son Heung-min không rời Tottenham ở Hè 2021
MU và Man City là những đội bóng quan tâm cầu thủ 27 tuổi, họ chấp nhận chi ra một số tiền lớn để đưa anh rời Spurs. Theo tờ Mirror, nếu Harry Kane rời đi, tiền đạo Son Heung-min cũng sẽ lên kế hoạch tìm CLB mới.
Ngôi sao sinh năm 1992 cũng là một trong những cầu thủ tấn công quan trọng nhất của Tottenham trong những mùa giải gần đây, anh là đối tác hoàn hảo bên cạnh Harry Kane. Mới nhất, khi được hỏi về tương lai của mình, Son Heung-min cho biết:
Có rất nhiều tin đồn về tương lai của tôi, nhưng đó đều là những thông tin không chính xác. Tôi còn hợp đồng với Tottenham và tôn trọng điều đó. Tôi không có kế hoạch rời nơi này. Tôi sẽ cố gắng hết sức, qua đó giúp đội bóng giành những thành công mới ở mùa giải tới”.
“Còn về những chuyện tương lai của Kane, bạn nên hỏi anh ấy. Kane là một cầu thủ quan trọng của Tottenham, và tất nhiên tôi muốn anh ấy ở lại”.
Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Son sẽ ở lại Tottenham. Cụ thể, sau khi tiến hành đàm phán cùng Spurs kể từ tháng 12 năm ngoái, hai bên dường như đã tìm được tiếng nói chung và dự kiến Son sẽ sớm ký vào bản hợp đồng mới với CLB vào Hè năm nay. Nhiều khả năng Son cũng sẽ được đáp ứng mức lương 200.000 bảng/tuần, bằng với những gì Kane đang nhận. 
Vương Ngân (theo bongda24h)