Cảnh báo gia tăng bệnh giao mùa
TP.HCM và các tỉnh phía Nam đang bước vào đầu mùa mưa, thời tiết có sự thay đổi thất thường; cùng với đó là sau giãn cách...
Thứ ba, 2/6/2020, 19h56
Theo một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học thuộc ĐH Tufts (Mỹ), ăn táo, dâu tây hoặc uống nhiều trà xanh, trà đen...
Cách đơn giản giúp phòng đột quỵ do nắng
Thứ sáu, 29/5/2020, 09h41
Tránh ra ngoài trời khi nắng gắt giữa ngày, cố gắng uống đủ nước dù ít cảm giác khác, đeo kính chống chói mắt...
Lợi ích của quả lặc lè mà bạn không ngờ tới
Thứ năm, 28/5/2020, 09h49
Quả lặc lè (hay còn được gọi là lặc lày, mướp rừng, mướp Mường, bầu rắn) là một siêu thực phẩm rất dễ ăn trong những mùa nóng nực...
Ăn nhiều vẫn gầy, tại sao?
Thứ tư, 27/5/2020, 10h27
Nhiều bạn quá gầy muốn tăng cân nên cố gắng ăn nhiều thực phẩm dinh dưỡng, ăn nhiều mỡ, duy trì thói quen ăn đêm nhưng vẫn gầy nhưng đây lại là phương pháp sai lầm...
Thứ ba, 26/5/2020, 20h43
Theo một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học thuộc Hiệp hội Tim mạch Mỹ, phụ nữ uống một hoặc nhiều lon/chai...
Top 17 thực phẩm gây ung thư cao kinh hoàng
Thứ ba, 26/5/2020, 09h55
Ung thư đang là một bóng ma ám ảnh người dân khắp thế giới, đặc biệt là tại Việt Nam. Ngay cả những phương pháp điều trị bệnh như xạ trị cũng tàn phá cơ thể, khiến sức khỏe suy kiệt, tóc rụng...
Chống lại mùi hôi nách đáng sợ bằng mẹo đơn giản
Thứ hai, 25/5/2020, 09h58
Đừng để mùi hôi nách khiến bạn mất tự tin nhé!
Mùa hè, ăn trái cây nào tốt nhất?
Thứ bảy, 23/5/2020, 10h02
Mùa hè đến, thời tiết nắng nóng làm cơ thể chúng ta mệt mỏi, rã rời, sức đề kháng giảm sút nên rất dễ bị cảm nắng, say nắng nóng…
Những cách thải độc cơ thể đơn giản nhất
Thứ sáu, 22/5/2020, 09h42
Thải độc cơ thể nhằm giúp loại bỏ những độc tố đã tích tụ trong thời gian dài trong cơ thể bằng việc nghỉ ngơi, làm sạch và nuôi dưỡng cơ thể bằng các chất dinh dưỡng lành mạnh...
Ăn bông cải xanh đúng cách kẻo lợi bất cấp hại
Thứ năm, 21/5/2020, 10h17
Nếu bạn đang cố gắng ăn lành mạnh hơn, các loại rau họ cải như bông cải xanh nên được ưu tiên hàng đầu trong danh sách thực phẩm...
Dùng tảo để chế tạo miếng dán giúp nhanh lành vết thương
Thứ tư, 20/5/2020, 09h59
Bí quyết của miếng dán này nằm ở vật liệu cấu thành nó: những mảnh tảo lục lam...
Lưu ý khi ăn sứa biển để tránh bị ngộ độc
Thứ ba, 19/5/2020, 21h17
Cục An toàn Thực phẩm Bộ Y tế cho biết, có rất nhiều loại sứa biển. Một số loại sứa có chứa độc tố rất mạnh, cần phải chế biến sứa biển đúng cách trước khi ăn, không nên sử dụng sứa biển tươi chưa qua chế biến bởi độc tố trong sứa tươi có thể gây nguy hại tới tính mạng người ăn, kể cả những loại sứa đã được chế biến...
Tác dụng tuyệt vời của quả trứng gà đối với sức khỏe
Thứ hai, 18/5/2020, 10h30
Quả trứng gà là loại quả có tác dụng tuyệt vời mà ít ai nghĩ đến, trong quả trứng gà chứa polyphenol, carotenoids...
Điểm mặt những điều “cấm” khi ăn sầu riêng
Thứ bảy, 16/5/2020, 09h49
Nắm bắt được những tác hại tiềm ẩn từ trái sầu riêng không đồng nghĩa với việc bạn tránh xa hoàn toàn thứ quả bổ dưỡng này...