Thứ bảy, 19/11/2022, 12h31

STU tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp cho sinh viên năm 2022

Ngày 18/11/2022, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) long trọng tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp năm 2022.

Sự kiện là dấu ấn đáng nhớ cho phụ huynh và các tân Kỹ sư, Cử nhân sau những năm tháng gắn bó với giảng đường STU. Tham dự tại buổi lễ còn có Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên và nhân viên trường STU.  

TS. Trương Quang Mùi - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị phát biểu

Mặc dù trải qua 2 năm dịch bệnh, nhưng các em sinh viên đã nỗ lực và phấn đấu hết mình để hoàn thành xuất sắc 4 năm đại học tại STU. Lễ tốt nghiệp năm 2022 của Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn chính thức diễn ra trong không khí hân hoan với sự tham dự của Quý thầy cô và 792 tân Kỹ sư, Cử nhân các ngành; trong đó cón 252 sinh viên tốt nghiệp khá giỏi, 17 sinh viên thủ khoa và á khoa.

 PGS - TS Cao Hào Thi – Hiệu trưởng phát biểu

Tại buổi lễ Tốt nghiệp, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Cao Hào Thi – Hiệu trưởng trường STU đã có những lời động viên và lời khuyên chân thành đến các tân kỹ sư, cử nhân trên con đường tương lai phía trước. Đồng thời, hiệu trưởng cũng gửi lời cám ơn đến quí phụ huynh đã luôn ủng hộ, động viên con em trong suốt thời gian học tập tại trường STU.

Sứ mệnh của STU là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao theo hướng công nghệ, có phẩm chất đạo đức tốt, có văn hóa, ngoại ngữ và chuyên môn nghiệp vụ giỏi phù hợp ngày càng cao nhu cầu của sự phát triển kinh tế xã hội.

P.V