Hàm lượng canxi gấp 7 lần sữa, thật đáng tiếc khi không ăn loại thực phẩm này
Nếu bạn biết cách ăn phô mai lành mạnh, phô mai sẽ là một thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe...
Thứ năm, 16/1/2020, 21h09
Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Đại học George Mason cho thấy, hút song song cả thuốc lá điện tử...
Thứ năm, 16/1/2020, 21h08
BS Đào Thị Yến Thủy - Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM - cho biết: Ngày Tết, phần lớn mọi người đều thay đổi thói quen ăn uống...
Tránh xa đột quỵ vào dịp Tết
Thứ ba, 14/1/2020, 20h53
Vào những ngày cận Tết, công việc dồn dập, thời tiết thay đổi, sinh hoạt thất thường là những tác động lớn...
Thứ ba, 14/1/2020, 20h23
Theo một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ, lâu nay các nhà khoa học đã “lầm đường” trong công cuộc...
Sử dụng nước mắm thế nào cho đúng cách?
Thứ ba, 14/1/2020, 09h49
Nước mắm là loại gia vị quốc hồn quốc túy của người Việt Nam, được sử dụng thường xuyên và phổ biến khi chế biến các món ăn...
Tìm hiểu về trúng gió và cách xử lý khi bị trúng gió
Thứ hai, 13/1/2020, 10h29
Trúng gió hiểu theo nghĩa thông thường theo dân gian Việt Nam nghĩa là bị “gió độc” nhập vào cơ thể gây ra một hoặc nhiều triệu chứng như mỏi mệt, sốt, nhức đầu, buồn nôn, nôn, đau bụng, nhức mỏi tay chân...
Đã nhận diện được vi rút gây bệnh viêm phổi lạ
Thứ bảy, 11/1/2020, 20h42
Tại thời điểm này, viêm phổi “lạ” đang là mối bận tâm lớn của cơ quan y tế và cộng đồng. Vi rút gây bệnh đã bước đầu được nhận diện.
Thứ bảy, 11/1/2020, 20h19
Theo một nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Trung Quốc, dựa trên 100.000 người trưởng thành...
Những tác hại không ngờ từ dầu dừa
Thứ bảy, 11/1/2020, 10h07
Dầu dừa hiện nay được sử dụng nhiều trong nấu nướng, chăm sóc da, mỹ phẩm... Tuy nhiên sử dụng quá nhiều nhiều dầu dừa hoặc sử dụng không đúng cách có thể gây ra những nguy cơ không ngờ...
Ba loại rượu bổ dưỡng nhà làm, an toàn, tốt cho sức khỏe
Thứ sáu, 10/1/2020, 10h22
Rượu trái cây, rượu nếp cẩm (nếp than), cơm rượu dễ làm lại an toàn, tốt cho sức khỏe...
Cách chọn lá dong và nguyên liệu gói bánh chưng
Thứ năm, 9/1/2020, 21h33
Riêng đối với món bánh chưng, để được ngon, khi luộc bánh phải xanh, ăn mềm vừa phải, không nát, không cứng thì đòi hỏi kinh nghiệm lựa chọn nguyên liệu để làm bánh...
Thứ năm, 9/1/2020, 20h44
Theo một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học từ Bệnh viện City of Hope (Duarte, California, Mỹ)...
Top 18 thực phẩm giàu sắt
Thứ tư, 8/1/2020, 10h01
Thiếu sắt gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bạn. Và phụ nữ là nhóm dễ bị thiếu sắt nhất. Hãy bổ sung sắt cho cơ thể bằng những thực phẩm dưới đây...
Tại sao lại bị chuột rút khi ngủ?
Thứ ba, 7/1/2020, 22h00
Chuột rút khi ngủ khiến bạn cảm thấy đau đớn, mất ngủ? Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị tình trạng này qua bài viết dưới đây...