Thứ hai, 8/8/2022, 13h59

Tài năng “Siêu mẫu học đường 2022” dần lộ diện sau vòng bán kết

Biểu cảm trước ống kính, cách tạo dáng, sải bước trên sân khấu… của các bé tại vòng bán kết “Siêu mẫu học đường 2022" đã làm ban giám khảo không ngừng xuýt xoa khen ngợi. Các em đã thật sự hé lộ tài năng của người mẫu nhí trước sân khấu khi vượt qua những thử thách ở vòng bán kết.

“Siêu mẫu học đường 2022" do Tạp chí Giáo dục TP.HCM phối hợp với Công ty TNHH Truyền thông hình ảnh sự kiện và đào tạo WOW tổ chức cho học sinh tại 12 trường mầm non, tiểu học trên địa bàn quận 7.

Đầu tư kỹ lưỡng

Vừa qua, đã diễn ra vòng bán kết “Siêu mẫu học đường 2022". Từ 7.000 em trình diễn vòng sơ loại diễn ra ở các trường, ban tổ chức đã chọn ra 800 em tranh tài ở vòng bán kết.

Sự đầu tư chuyên nghiệp về sân khấu, âm thanh, ánh sáng có thể thấy rõ nhất thông qua vòng bán kết. Với sân khấu chữ M - tiêu chuẩn sàn diễn thời trang chuyên nghiệp độc đáo giúp các em vô cùng thích thú nhưng cũng không kém phần thử thách.

Ở vòng này, các em trình diễn với chủ đề áo dài, áo bà ba, thể thao, vest và dạ hội, chủ đề cá tính. Sau mỗi phần biểu diễn của các em là những tràng pháo tay động viên, khích lệ của phụ huynh càng làm cho em cho thêm tự tin và động lực để thể hiện hết tài năng của mình.

Vừa hoàn thành phần trình diễn với chủ đề áo bà ba, em Trần Hào Vũ (Trường Tiểu học Lê Văn Tám) hào hứng: “Em rất thích chủ đề này vì giúp em có thể hóa thân thành người nông dân mặc áo bà ba, đội khăn rằn để cảm nhận được công việc cũng như cuộc sống của người nông dân. Em thấy trang phục này không được sang trọng nhưng rất được trân trọng. Mặc trang phục này em cảm thấy rất vui và tự hào”.

Vừa hồi hộp, lo lắng và không ngừng dõi mắt theo con trên sân khấu, chị Trần Thái Nhi (phụ huynh) cho biết: “Hay tin bé lọt vào vòng bán kết tôi rất vui. Ban đầu tôi đăng ký cho con tham gia sân chơi để bé giao lưu với bạn bè. Nhưng khi bước lên sân khấu tôi thấy bé có năng khiếu trình diễn thời trang và khá tự tin. Tôi mong bé hoàn thành tốt phần trình diễn ở vòng bán kết và lọt vào chung kết”.

Mong chờ vòng chung kết

Dàn ban giám khảo là những gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt như: MC Vũ Mạnh Cường, Á quân Thời trang Việt Nam - Vũ Linh, Á hậu Siêu mẫu Thế giới H’ăng Niê, Siêu mẫu Vũ Linh, Hoa hậu Thời trang Châu Âu - Huyền Trân, NTK Tommy Nguyễn, Siêu mẫu Hồ Văn Phúc…

Đông đảo phụ huynh, các em tham dự vòng bán kết “Siêu mẫu học đường 2022”

Từ vòng bán kết, ban tổ chức sẽ chọn ra 50 em vào vòng chung kết, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 8-2022. Ban tổ chức tin rằng đây sẽ là phần trình diễn tìm kiếm tài năng học đường thật sự chuyên nghiệp qua việc tìm ra top 3 em tài năng nhất.


Các em được phụ huynh hỗ trợ để có phần thi tốt nhất 

Ông Juni Vũ (Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông hình ảnh sự kiện và đào tạo WOW đồng thời cũng là CEO WOW KID TRAINING - Trung tâm đào tạo kỹ năng trẻ em Q.7) đánh giá, vòng bán kết là một bước tiến mới, bởi các em phải thể hiện được tài năng thông qua các chủ đề thời trang mà mình chọn được. Đặc biệt, phần giới thiệu bản thân giúp các em vượt qua được sự rụt rè, thiếu tự tin để thể hiện được bản thân của mình. “Những em vượt qua vòng này tôi tin là các em khá giỏi vì đã đáp ứng được yêu cầu. Vòng chung kết sẽ là sự trình diễn thật sự thú vị và bùng nổ cho những bạn nhỏ may mắn nhất”, ông Juni Vũ khẳng định.

Hồ Trinh