Thứ ba, 18/6/2024, 15h31

Tân sinh viên khóa K24 hào hứng nhập học tại Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Sau bước xác nhận nhập học, trong ngày 15-6, các tân sinh viên trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn và gia đình đã đến trường làm hồ sơ, hoàn tất các thủ tục nhập học.

Sự tiếp đón chu đáo, nhiệt tình của các thầy, cô giáo, tình nguyện viên đã phần nào giảm bớt sự bỡ ngỡ, lo lắng của các em tân sinh viên. Bên cạnh đó, nhà trường đã đăng tải các thủ tục, hồ sơ cần thiết để sinh viên chủ động trong việc nhập học.

Thầy Lâm Gia Huy - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông cho biết: “Công tác chuẩn bị và tiếp đón sinh viên K24 được nhà trường rất chú trọng nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn tiến hành nhập học. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên BKC cũng nhiệt tình hỗ trợ nên quá trình nộp hồ sơ, thủ tục nhập học diễn ra rất trật tự, giảm tải thời gian chờ đợi cho sinh viên”.

Ngoài việc nộp hồ sơ, các bạn còn có dịp tìm hiểu về các Câu lạc bộ, Đoàn Thanh niên của nhà trường thông qua nhiều hoạt động giao lưu bổ ích tại sân trường. Sau khi hoàn tất các thủ tục, khóa K24 sẽ bước vào Tuần lễ định hướng - sinh viên đầu khóa.

Lựa chọn trường vì cơ sở học tập tốt

Em Ngô Minh Khuê - tân sinh viên K24 ngành Ngôn ngữ Hàn chia sẻ “Sau khi học xong THCS em không tham gia kỳ thi tuyển sinh 10 mà lựa chọn vào BKC để học tập tiếp. Em lựa chọn trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn vì em thấy ngôi trường có cơ sở vật chất học tập tốt, chất lượng. Thầy cô dễ thương và trường cũng gần nhà em”.

Phạm Thị Bích Oanh - phụ huynh em Phạm Quỳnh Anh, tân sinh viên K24 ngành Ngôn ngữ Anh chia sẻ: “Cô thấy trường đẹp, môi trường học tập tốt nên cô đăng ký cho em học”.

Cô Nguyễn Thị Thúy Liễu - phụ huynh em Tô Hoàng Phong, tân sinh viên K24 ngành điện lạnh chia sẻ “Cô nghe nói BKC là ngôi trường tốt, giáo viên dạy các em cũng giỏi có chuyên môn cao. Cô đã tìm hiểu khá kỹ và lựa chọn rất nhiều và quyết định chọn BKC cho con cô học”.  

Chú Trần Ngọc Chánh - phụ huynh em Trần Ngọc Thiện, tân sinh viên K24 ngành Thiết kế Đồ họa “Con chú thích học tại trường mình, chú cũng có một vài người bạn có con học tập tại trường rồi, họ nói chất lượng tốt nên chú cũng đồng ý cho em học tập”.

Được biết Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã trải qua hơn 20 năm xây dựng, hình thành và phát triển. Với truyền thống đào tạo của mình đến nay đã thực hiện sứ mạng góp phần thúc đẩy học tập thông qua việc truyền tải tri thức bằng các phương thức linh hoạt và thuận tiện nhất cho người học. Trường có 10 khoa và 30 chuyên ngành được tổ chức đào tạo ở tất cả các bậc học thuộc hệ thống giáo dục nghề nghiệp từ sơ cấp, trung cấp và cao đẳng chuyên ngành thuộc các lĩnh vực chính sau đây: Kỹ thuật - Công nghệ, Kinh tế - Du lịch - Ngôn ngữ, Sư phạm - Âm nhạc - Nghệ thuật.

Thúy An